M

Vào tù sau câu nói của bạn gái nhí: 'Thích thì chiều'

Nghe Ngọc nói sợ có bầu, Xuân chạy đi mua thuốc tránh thai về đưa cho người yêu uống.

Sáng 10/2, TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) mở phiên xét xử đối với Ngô Văn Xuân (21 tuổi) tội Giao cấu với trẻ em. Tuy nhiên, sau đó tòa đã hoãn xử do vắng mặt bị hại.

Theo cáo trạng, trong thời gian làm việc tại một quán Internet ở TP Nha Trang, Xuân quen Ngọc (hơn 13 tuổi). Chiều 25/7/2014, sau khi ngồi chơi Internet được 30 phút thì bé gái tính tiền nhưng không đi về mà ở lại nói chuyện với Xuân.

Trong lúc nói chuyện, bé gái hỏi Xuân: “Có đồng ý làm bạn trai của Ngọc không?”. Xuân “đưa đẩy”: “Làm người yêu mà không "cho" thì làm người yêu làm gì!”. Nghe vậy, Ngọc nói lại: “Thích thì chiều”

Dứt lời, Ngọc đi vào nhà vệ sinh của quán, Xuân vào theo và hỏi: “Cho thật hả?”, Ngọc gật đầu rồi nói Xuân đóng cửa nhà vệ sinh lại. Khi cửa vừa khép lại, Ngọc đã tự cởi hết đồ…

Nghe Ngọc nói sợ có bầu, Xuân chạy đi mua thuốc tránh thai về đưa cho người yêu uống. Gần một tháng sau, mẹ của  bé gái đọc được những tin nhắn trong máy của con mới phát hiện ra sự việc nên tố đến công an.

Thiếu nữ trèo tường dâng 'cái ngàn vàng' cho bạn trai

Bị người dân bắt giữ vì trèo tường vào nhà lúc đêm vì nghĩ là trộm, bé gái 14 buộc phải thừa nhận vào là để gặp người yêu. Từ đây, bạn trai của cô bị lộ ra tội giao cấu trẻ em.

 

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

 

http://netluat.phapluattp.vn/luat-net/phap-luat/ban-gai-nhi-noi-thich-thi-chieu-the-la-ban-trai-vao-tu-530986.html

Theo Hoàng Văn/Pháp luật TP HCM

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bình luận

Tin tức mới nhất Khánh Hòa