Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Vào tù sau mười ngày 'làm chồng' thiếu nữ

Quen nhau qua mạng xã hội, Kim Thừa (ở Sóc Trăng) sau đó đưa Hoa về nhà sống với mình như vợ chồng khi thiếu nữ mới hơn 13 tuổi.

Ngày 25/8, TAND tỉnh Sóc Trăng bác kháng cáo của bà Lý (66 tuổi, ngụ huyện Mỹ Xuyên) về việc yêu cầu cấp phúc thẩm buộc Kim Thừa (29 tuổi, ngụ huyện Kế Sách) bồi thường cho gia đình người phụ nữ này 30 triệu đồng. Theo bà Lý, đây là tiền bù đắp tổn thất tinh thần do cháu gái là Hoa (13 tuổi) bị Thừa xâm hại.

Vao tu sau muoi ngay 'lam chong' thieu nu hinh anh 1
Kim Thừa. Ảnh: Việt Tường.

Theo hồ sơ vụ án, Thừa với Hoa quen nhau qua mạng xã hội rồi có tình cảm trai gái. Cuối tháng 11/2015, thanh niên làm thuê này đến huyện Mỹ Xuyên đón Hoa về nhà mình ở xã Thới An Hội chơi.

Từ ngày 1-10/12/2015, hai người thường xuyên quan hệ tình dục. Ngày 11/12/2015, bà Lý đi tìm cháu ngoại thì phát hiện Hoa "làm vợ" Thừa nên đến cơ quan công an tố giác sự việc. Kim Thừa sau đó bị Công an huyện Kế Sách bắt giữ.

Hai tháng trước, TAND huyện Kế Sách tuyên Thừa 3 năm tù vì tội Giao cấu với trẻ em, buộc bị cáo bồi thường cho gia đình bị hại 12,1 triệu đồng (tương đương 10 tháng lương tối thiểu). Bà Lý kháng cáo, yêu cầu cấp phúc thẩm buộc Thừa bồi thường 30 triệu đồng nhưng không được HĐXX chấp nhận vì cấp sơ thẩm đã áp dụng mức cao nhất theo quy định của pháp luật.

Gã hàng xóm làm thiếu nữ có thai khi đi mua trái cây

Triều đến nhà Thủy mua trái cây, phát hiện cha mẹ thiếu nữ đi vắng nên nảy sinh dục vọng.

* Tên một số nhân vật đã thay đổi.


 • Sóc Trăng

  Sóc Trăng

  Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long thuộc Việt Nam, nằm ở cửa Nam sông Hậu, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 231 km, cách Cần Thơ 62 km. Tỉnh Sóc Trăng nằm ở hạ nguồn của sông Hậu, là nơi sông Hậu đổ vào biển Đông tại hai cửa Định An và Trần Đề, với dân số và diện tích điều đứng thứ 6 trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

  Bạn có biết: Tên gọi Sóc Trăng do từ Srok Kh'leang của tiếng Khmer mà ra. Srok tức là "xứ", "cõi", Kh'leang là "kho", "vựa", "chỗ chứa bạc". Srok Kh'leang là xứ có kho chứa bạc của nhà vua. Tiếng Việt phiên âm ra là "Sốc-Kha-Lang" rồi sau đó thành Sóc Trăng.

  • Diện tích: 3,311.6 km2
  • Dân số: 1,308,300 (2012)
  • Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố (TP. Sóc Trăng), 2 thị xã, 8 huyện
  • Mã bưu điện: 299
  • Biển số xe: 83

Việt Tường

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sóc Trăng Pháp luật Pháp đình