Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

'Vào vai Joker rất đau đớn và ám ảnh'

Trong buổi phỏng vấn gần đây, nam diễn viên Jared Leto đã kể về sự ám ảnh khi thể hiện nhân vật Joker. Nhân vật này đã từng được cố diễn viên Heath Ledger thể hiện thành công.

“Tôi đã khá mạo hiểm, nhưng đây là trải nghiệm có một không hai nên tôi phải tận dụng hết mức. Được vào vai tên biến thái nói thật khá thú vị, nhưng cũng rất đau đớn và ám ảnh, giống như việc sinh con vậy”, nam diễn viên Mỹ chia sẻ về mặt được và mất khi đảm nhận vai Joker.

Từ trước khi Leto mở lời, người hâm mộ đã phần nào đoán được sự khó nhằn của vai diễn. Đoàn làm phim tiết lộ Leto không bao giờ thoát vai kể cả lúc nghỉ, anh hành xử và nói chuyện như Joker trong suốt quá trình quay phim hàng tháng trời. 

'Vao vai Joker rat dau don va am anh' hinh anh 1
Hình ảnh mới nhất của Jared Leto tại trường quay Suicide Squad.

Nhiều người chia sẻ họ có lúc sợ tiếp xúc với anh, nhất là khi Leto có những hành động “đậm chất Joker”. Anh thường xuyên gọi điện cho bạn diễn Jim Parrack (Deathstroke) đưa ra những yêu cầu lạ lùng, tặng hộp đạn cho Will Smith (Deadshot), gửi thư tình kèm con chuột sống cho Margot Robbie (Harley Quinn), làm video quay hình lợn lòi chết gửi tặng ê-kip phim…

Quyết định trao vai Joker cho tài tử 34 tuổi đã gây tranh cãi khi Joker nổi tiếng là vai nặng ký. Người hâm mộ sợ rằng cái bóng của nam diễn viên quá cố Heath Ledger để lại quá lớn, nhất là khi anh đã thắng giải Academy Awards với vai diễn này. Nhưng với sự cống hiến hết mình của Leto dành cho vai diễn, fan có thể yên tâm về chất lượng nhân vật Joker trong Suicide Squad. Phim ra rạp ngày 05/08/2016.


Hoa Khang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh