M

Váy của Quỳnh Paris được trưng bày ở buổi tiệc Hollywood

Bộ trang phục dạ hội lấy cảm hứng từ áo dài truyền thống của nhà thiết kế Quỳnh Paris đã được triển lãm tại buổi tiệc quy tụ dàn sao Hollywood.

Vừa qua, Quỳnh Paris được mời tham dự buổi dạ tiệc triển lãm nghệ thuật và đấu giá từ thiện quy tụ nhiều ngôi sao của Hollywood như John Mayer, Jack Black, Patrick Harris, Jimmy Kimmel...

Sự kiện diễn ra tại Regent Beverly Wilshire Hotel, Beverly Hills, Mỹ. Đây là khách sạn quen thuộc của các sao điện ảnh và cũng từng là bối cảnh quay của bộ phim nổi tiếng Pretty Woman.

Vay cua Quynh Paris duoc trung bay o buoi tiec Hollywood hinh anh 1
Thiết kế lấy cảm hứng từ áo dài Việt Nam của Quỳnh Paris được giới thiệu trong sự kiện. Người thắng khi đấu giá chiếc váy dạ hội này sẽ được ngồi vị trí VIP trong show của nhà thiết kế Việt tại New York Fashion Week tháng 9 tới.

Vì vướng lịch diễn tại Việt Nam nên nhà thiết kế nổi tiếng không kịp sắp xếp để góp mặt ở sự kiện, tuy vậy, cô vẫn gửi đến ban tổ chức mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ áo dài truyền thống, từng xuất hiện trên sàn diễn New York Fashion Week.

Đây cũng là thiết kế mở màn cho bộ sưu tập Passion của Quỳnh Paris ở Tuần lễ thời trang New York. Bộ trang phục do quán quân Vietnam's Next Top Model trình diễn từng nhận được nhiều lời khen từ người yêu thời trang và lọt mắt xanh của nhà tổ chức buổi triển lãm nghệ thuật dành cho các sao ở Hollywood.

Việc được mời góp mặt ở buổi dạ tiệc và triển lãm nghệ thuật của giới nghệ sĩ đình đám xứ cờ hoa tiếp tục đánh dấu sự tiếp cận ngày càng gần của nhà thiết kế Quỳnh Paris với kinh đô điện ảnh thế giới. Trước đó, các sao như Blanca Blanco, Andrea Anderson, Maitland Ward, Camillia Monet, Danielle Vasinova và Jon Mack đã chọn mặc trang phục dạ hội của nhà thiết kế Việt để sải bước trên các thảm đỏ từ Oscar đến các sự kiện ở Hollwood.

Vay cua Quynh Paris duoc trung bay o buoi tiec Hollywood hinh anh 2
Ca sĩ John Mayer biểu diễn trong sự kiện triển lãm nghệ thuật và đấu giá từ thiện.

Quỳnh Paris tiết lộ, sau lần đầu tiên giới thiệu bộ sưu tập ở Los Angeles, chị đã có một số khách hàng trung thành là các sao Hollywood. Không chỉ ủng hộ các thiết kế của chị, những nghệ sĩ này còn xuất hiện trong các buổi ra mắt bộ sưu tập mới của chị ở Los Angeles và New York sau đó.

Những dấu ấn mới của Quỳnh Paris ở làng thời trang Mỹ giúp chị nhận được đánh giá cao từ truyền thông trong và ngoài nước. Thời báo Thehollywoodtimes còn giật tiêu đề: "Thiết kế của Quỳnh Paris được lòng từ Đông sang Tây". 

Chia sẻ về những sự kiện gắn liền với loạt sao Hollywood, điều mà các nhà thiết kế trong nước hiếm khi làm được, Quỳnh Paris cho biết: "Tôi cảm thấy mình may mắn khi những nỗ lực và sáng tạo của mình được ghi nhận. Đó là động lực giúp tôi tiếp tục cố gắng trong thời gian tới". 

Vay cua Quynh Paris duoc trung bay o buoi tiec Hollywood hinh anh 3
Blanca Blanco từng mặc váy của Quỳnh Paris lên thảm đỏ Oscar.

Hiện tại, Quỳnh Paris chuẩn bị bộ sưu tập mới để trình làng ở tuần lễ thời trang xuân hè New York vào tháng 9. Không chỉ đẩy mạnh thị trường Mỹ, nhà thiết kế Việt còn chú trọng đến những khách hàng trong nước và thị trường Pháp, nơi chị từng theo học đại học.

Ngoài thiết kế thời trang dạ hội, ứng dụng, Quỳnh Paris còn nhận được nhiều lời khen ngợi khi đảm nhận vai trò thiết kế toàn bộ trang phục cho vở opera Cây sáo thần đã công diễn năm ngoái. Sắp tới, chị tiếp tục thực hiện công việc này cho vở kịch Carmen.

Hạo Nhiên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Áo dàiThời trang sao