Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

VBI bắt tay Shinhan triển khai các sản phẩm bảo hiểm

Từ ngày 2/10, các sản phẩm bảo hiểm của VBI sẽ được triển khai thông qua hệ thống mạng lưới của ngân hàng Shinhan.

Cụ thể, các sản phẩm bảo hiểm của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VBI) được triển khai thông qua hệ thống mạng lưới của ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) bao gồm: Bảo hiểm người vay vốn, bảo hiểm vật chất xe ôtô, bảo hiểm tài sản - kỹ thuật, bảo hiểm nhà tư nhân và bảo hiểm sức khỏe, trong đó nổi bật nhất là sản phẩm bảo hiểm người vay vốn.

Với sản phẩm này, VBI sẽ bảo vệ khách hàng trước rủi ro bệnh tật và thay khách hàng giải quyết khoản nợ với ngân hàng (tối đa lên đến 1 tỷ đồng) nếu có biến cố xảy ra.

VBI bat tay Shinhan trien khai cac san pham bao hiem hinh anh 1
Lãnh đạo VBI và Ngân hàng Shinhan ký kết hợp tác triển khai các sản phẩm bảo hiểm.

Trong lễ ký kết vào ngày 2/10, ông Shin Dong Min - Tổng giám đốc ngân hàng Shinhan tại Việt Nam chia sẻ: “Việc phân phối sản phẩm bảo hiểm thông qua kênh ngân hàng (Bancassurance) là một trong những chiến lược trọng điểm của Shinhan trong năm 2018 nói riêng và là kênh quan trọng để gia tăng thị trường bảo hiểm tại Việt Nam nói chung”.

“Bên cạnh các sản phẩm bảo hiểm ưu việt của VBI đang được triển khai thông qua mạng lưới Shinhan, chúng tôi cũng đánh giá rất cao việc ứng dụng công nghệ của VBI. Phần mềm bán hàng trực tuyến dành cho nhân viên ngân hàng và ứng dụng My VBI dành cho khách hàng sẽ giúp cho quy trình bán hàng và hỗ trợ khách hàng được thuận tiện và dễ dàng hơn”, ông Shin Dong Min nhận định.

Ông Lê Tuấn Dũng - Tổng giám đốc VBI cho biết: “VBI rất vui mừng và vinh dự được hợp tác với ngân hàng Shinhan - một đối tác có tiềm lực tài chính vững mạnh và bề dày kinh nghiệm. Với mạng lưới 30 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc, cùng dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại, chắc chắn Shinhan sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc phân phối các sản phẩm bảo hiểm của VBI đến hàng triệu gia đình Việt Nam. Chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng sự hợp tác lần này sẽ mang lại cho cả đôi bên những con số tăng trưởng mạnh mẽ”.

Cùng với thỏa thuận hợp tác này, VBI và ngân hàng Shinhan cam kết xây dựng và phát triển các gói sản phẩm bảo hiểm tài chính phù hợp, với nhiều quyền lợi nổi trội. Bên cạnh thế mạnh về sản phẩm, nền tảng công nghệ và dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng được ngân hàng Shinhan và VBI không ngừng nâng cao và cải thiện, nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.


Giang Quốc Hoàng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tài chính

Ronaldo va Messi tron thue tinh quai nhu the nao hinh anh

Ronaldo và Messi trốn thuế tinh quái như thế nào

0

Tại Tây Ban Nha, hàng loạt ngôi sao lớn như Lionel Messi, Cristiano Ronaldo hay HLV Jose Mourinho từng đối mặt với cáo buộc trốn thuế và phải ra hầu tòa, bị phạt tù treo.

Gui tien ty 'san' lai suat cao hinh anh

Gửi tiền tỷ 'săn' lãi suất cao

0 21

Một số ngân hàng không vay được vốn từ ngân hàng bạn buộc phải thỏa thuận lãi suất với khách hàng lớn nhằm tăng nhanh nguồn vốn ngắn hạn.