Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Vé bay giá 12.500 bảng dành cho siêu đại gia có dịch vụ gì?

Hãng Etihad Airways vừa bán hết sạch 10 vé có tên “The Residence” giá 12.500 bảng Anh, cho phép khách hàng siêu giàu thư giãn ở những "căn hộ" cao cấp trên không.

Ve bay gia 12.500 bang danh cho sieu dai gia co dich vu gi? hinh anh 1
"The Residence" cho phép khách hàng thư giãn trong những phòng riêng đầy tiện nghi cao cấp khi máy bay Airbus A380 vi vu trên bầu trời.
Ve bay gia 12.500 bang danh cho sieu dai gia co dich vu gi? hinh anh 2 Giường nệm và những chiếc ghế sofa bọc da mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái.
Giường nệm và những chiếc ghế sofa bọc da mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái.
Ve bay gia 12.500 bang danh cho sieu dai gia co dich vu gi? hinh anh 3 Mỗi căn hộ
Mỗi căn hộ "The Residence" có một phòng ngủ giường đôi, một phòng khách, và một phòng tắm riêng.
Ve bay gia 12.500 bang danh cho sieu dai gia co dich vu gi? hinh anh 4 Mặc cho mức giá ngất ngưởng 12.500 bảng Anh, giới siêu giàu ngay lập tức đã mua hết sạch vé.
Mặc cho mức giá ngất ngưởng 12.500 bảng Anh, giới siêu giàu ngay lập tức đã mua hết sạch tấm vé một chiều từ sân bay Heathrow London đi Abu Dhabi.

Dịch vụ xa xỉ nhất thế giới phục vụ những gì?

Chuyến du lịch hạng sang qua 150 quốc gia, thưởng thức bữa ăn 2.000 USD, ở trong phòng khách sạn giá 83.000 USD/đêm... là những trải nghiệm chỉ dành cho các “đại gia” siêu giàu.

Ve bay gia 12.500 bang danh cho sieu dai gia co dich vu gi? hinh anh 5 Với những khách hàng thấy vé The Residence là quá cao, hãng Etihad Airways có loại vé giá mềm hơn có tên gọi “First Apartment”.
Với những khách hàng thấy vé The Residence là quá cao, hãng Etihad Airways có loại vé giá mềm hơn có tên gọi “First Apartment”. Khách hàng mua vé này không có người phục vụ hoặc đầu bếp riêng, nhưng được sở hữu không gian hoàn toàn riêng tư.
Ve bay gia 12.500 bang danh cho sieu dai gia co dich vu gi? hinh anh 6 Vé này không có người phục vụ hoặc đầu bếp riêng, nhưng khách hàng được sở hữu không gian hoàn toàn riêng tư.
Mỗi "căn hộ" này được trang bị một tivi 24", một ghế dài có thể mở ra thành giường và một chiếc ghế bọc da rộng rãi thoải mái.
Ve bay gia 12.500 bang danh cho sieu dai gia co dich vu gi? hinh anh 7 Một nghiên cứu của thời báo Financial Times gần đây cho thấy, các hãng hàng không trên thế giới đã tăng 34% vé hạng thương gia so với năm 2009.Hãng Air France vừa ra mắt cabin hạng nhất mang tên La Premiere 2 tháng trước.
Một nghiên cứu của thời báo Financial Times gần đây cho thấy, các hãng hàng không trên thế giới đã tăng 34% vé hạng thương gia so với năm 2009. Hãng Air France vừa ra mắt cabin hạng nhất mang tên La Premiere 2 tháng trước.
Ve bay gia 12.500 bang danh cho sieu dai gia co dich vu gi? hinh anh 8 Hiện các hãng hàng không trên thế giới có tổng cộng hơn 86 triệu ghế hạng nhất, trong khi con số này là 57,5 triệu năm 2005.
Hiện các hãng hàng không trên thế giới có tổng cộng hơn 86 triệu ghế hạng nhất, trong khi con số này là 57,5 triệu năm 2005 và 64,1 triệu năm 2009.

Hành khách đẩy máy bay 30 tấn giữa trời âm 52 độ C

Các hành khách trên một máy bay của Nga phải xuống giữa trời âm 52 độ C để đẩy chiếc máy bay nặng 30 tấn khi phanh của nó đóng băng do nhiệt độ quá thấp.

Thúy Nguyễn

Ảnh: Daily Mail

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Địa điểm du lịch