Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Vẻ đẹp của bông hồng nổi loạn Angelina Jolie

Từ khi còn là cô gái nhỏ cho đến khi trở thành minh tinh quyền lực thế giới, nữ diễn viên 40 tuổi luôn tỏa sáng với cá tính mạnh mẽ.

Ve dep cua bong hong noi loan Angelina Jolie hinh anh 1 Angelina Jolie sinh năm 1975 tại Los Angeles (Mỹ), là vẻ đẹp pha trộn của nhiều dòng máu Đức, CH Séc, Hà Lan, Ấn Độ và Mỹ. Cô được ví như bông hoa hồng gợi cảm nhưng lại có nét hoang dã của Hollywood.
Angelina Jolie sinh năm 1975 tại Los Angeles (Mỹ), là vẻ đẹp pha trộn nhiều dòng máu Đức, CH Séc, Hà Lan, Ấn Độ và Mỹ. Cô được ví như bông hoa hồng gợi cảm kiêu kỳ nhưng hoang dã của Hollywood.
Ve dep cua bong hong noi loan Angelina Jolie hinh anh 2 Khi mới lọt lòng, Angelina Jolie đã có vẻ mặt bầu bĩnh đáng yêu, kế thừa nét đẹp của bố mẹ.
Khi mới lọt lòng, Angelina Jolie đã có vẻ mặt bầu bĩnh đáng yêu, kế thừa nét đẹp của bố mẹ.
Ve dep cua bong hong noi loan Angelina Jolie hinh anh 3 Ảnh chụp bên cha và anh trai của Angelina. Mối quan hệ giữa cô và ông Voight không tốt đẹp khi ông sớm rời bỏ vợ con. Tháng 7/2002, Angelina Jolie đệ đơn dổi họ thành Jolie, bỏ họ của cha.
Ảnh chụp bên cha và anh trai của Angelina. Mối quan hệ giữa cô và ông Voight không tốt đẹp khi ông sớm rời bỏ vợ con. Tháng 7/2002, Angelina Jolie đệ đơn đổi họ thành Jolie, bỏ họ của cha. Khi trả lời phỏng vấn vài năm sau, cha cô cho rằng "con gái có vấn đề tâm thần".
Ve dep cua bong hong noi loan Angelina Jolie hinh anh 4 Người đẹp Hollywood từng thừa nhận sự hoang dã, nổi loạn khi ở tuổi thành niên. Ngày đó, Angelina đẹp đến nao lòng nhưng cá tính mạnh, và không phải ai cũng dám làm bạn với cô.
Người đẹp Hollywood từng thừa nhận sự hoang dã, nổi loạn khi ở tuổi thành niên. Ngày đó, Angelina đẹp đến nao lòng nhưng cá tính mạnh, và không phải ai cũng dám làm bạn với cô. "Một thời gian dài thời thơ ấu, tôi tự làm tổn thương cơ thể mình" - cô chia sẻ.
Ve dep cua bong hong noi loan Angelina Jolie hinh anh 5 Giai đoạn năm 1991, 1992 cô bắt đầu khởi nghiệp với nghề người mẫu và góp mặt trong vài dự án phim nhỏ.
Giai đoạn năm 1991, 1992 cô bắt đầu khởi nghiệp với nghề người mẫu và góp mặt trong vài dự án phim nhỏ.
Ve dep cua bong hong noi loan Angelina Jolie hinh anh 6 Vẻ đẹp quyến rũ của Angelina trong những năm đầu khởi nghiệp.
Vẻ đẹp quyến rũ của Angelina trong những năm đầu khởi nghiệp.
Ve dep cua bong hong noi loan Angelina Jolie hinh anh 7 Cô từng là người mẫu gợi cảm với những bộ ảnh diện nội y bỏng mắt.
Cô từng là người mẫu gợi cảm với những bộ ảnh diện nội y bỏng mắt.
Ve dep cua bong hong noi loan Angelina Jolie hinh anh 8 a
Những hình ảnh từng khiến hàng triệu đàn ông trên thế giới nao lòng.
Ve dep cua bong hong noi loan Angelina Jolie hinh anh 9 a
Giới chuyên môn nhận định, Angelina là một bông hoa khác lạ của điện ảnh.
Ve dep cua bong hong noi loan Angelina Jolie hinh anh 10 Sự quyến rũ cùng bản lĩnh giúp Angelina vượt qua nhiều người đẹp khác, giữ vững vị trí quyền lực bậc nhất Hollywood.
Sự quyến rũ cùng bản lĩnh giúp Angelina vượt qua nhiều người đẹp khác, giữ vững vị trí quyền lực bậc nhất Hollywood. Trong sự nghiệp, cô có cả bộ sưu tập danh hiệu như Quả cầu vàng, SAG.
Ve dep cua bong hong noi loan Angelina Jolie hinh anh 11 Jolie bên người chồng đầu tiên - tài tử Johnny Lee Miller. Họ kết hôn năm 1996 và ly hôn sau 3 năm chung sống. Sau này, cô cho rằng nguyên nhân đổ vỡ trong lần kết hôn đầu là vì sự bồng bột, háo thắng của tuổi trẻ.
Về đời tư, cô đã 3 lần kết hôn. Jolie bên người chồng đầu tiên - tài tử Johnny Lee Miller. Họ tổ chức cưới năm 1996 và ly hôn sau 3 năm chung sống. Sau này, cô cho rằng nguyên nhân đổ vỡ trong lần kết hôn đầu là vì sự bồng bột, háo thắng của tuổi trẻ.
Ve dep cua bong hong noi loan Angelina Jolie hinh anh 12 Năm 2000, cô kết hôn với nam diễn viên Billy Bob Thornton. Tình cảm với Bob là bản năng tự nhiên theo đánh giá của chính Angelina. Giai đoạn chung sống, cô xăm tên chồng thể hiện tình yêu. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này cũng chỉ tồn tại 3 năm.
Năm 2000, cô kết hôn với nam diễn viên Billy Bob Thornton. Tình cảm với Bob là bản năng tự nhiên theo đánh giá của chính Angelina. Giai đoạn chung sống, cô xăm tên chồng thể hiện tình yêu. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này cũng chỉ tồn tại 3 năm.
Ve dep cua bong hong noi loan Angelina Jolie hinh anh 13 Angelina Jolie hiện gắn bó với Brad Pitt, họ có 6 người con và kết hôn vào năm 2014. Trong sự kiện gần đây khi quảng cáo dự án phim mới, cô tiết lộ việc đã đổi họ sang Pitt, lấy tên đầy đủ Angelina Jolie Pitt.
Angelina Jolie hiện gắn bó với Brad Pitt, họ có 6 người con và kết hôn vào năm 2014. Trong sự kiện gần đây khi quảng cáo dự án phim mới, cô tiết lộ việc đã đổi họ sang Pitt, lấy tên đầy đủ Angelina Jolie Pitt.

Hiểu Nguyệt (Tổng hợp)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí