M

Vẻ đẹp của người phụ nữ được khao khát nhất

Cuộc khảo sát với 1000 phụ nữ Anh quốc cho thấy, người phụ nữ gợi tình nhất sở hữu mái tóc của Kate Middleton, đôi lông mày của Cara Delevingne.

Cuộc khảo sát thú vị này do một công ty tư vấn chăm sóc da nổi tiếng, cơ sở tại London, thực hiện. 1.000 phụ nữ tham gia bầu chọn những bộ phận gợi cảm nhất trên cơ thể sao. Sau đó, những bộ phận này được tổng hợp lại để tạo nên ngoại hình của người phụ nữ được khao khát nhất.

Kết quả, người phụ nữ gợi tình nhất thế giới sở hữu vòng một của Helen Mirren, chiếc bụng săn chắc của Jennifer Aniston, đôi chân dài của siêu mẫu Elle Macpherson.

Ve dep cua nguoi phu nu duoc khao khat nhat hinh anh 1
Vẻ đẹp của người phụ nữ được khao khát nhất.

Ngoài ra, cô ấy còn phải có đôi môi của Angelina Jolie, chiếc mũi thon nhỏ của Miranda Kerr, đôi mắt của Megan Fox, gò má của Keira Knightley và mái tóc bồng bềnh quyến rũ của Công nương Kate Middleton. Tất nhiên, cặp lông mày dày và đậm của chân dài 9X Cara Delevinge cũng được chị em bình chọn là đẹp nhất.

Không chỉ đi tìm vẻ đẹp của người phụ nữ được khao khát nhất thế giới, cuộc khảo sát còn đặt câu hỏi "Điều gì khiến chị em cảm thấy mình sexy?". Đáp án được chọn nhiều là tự tin vào cơ thể của chính mình. Bên cạnh đó, mái tóc suôn mượt, làn da khỏe khoắn hay một ly rượu lạnh... cũng là những yếu tố làm phái đẹp cảm thấy quyến rũ hơn.

M.Đ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao