M

Vẻ đẹp tuổi 45 của mỹ nhân phim ‘Tân dòng sông ly biệt'

Nữ diễn viên đảm nhận vai Tuyết Cầm trong bộ phim "Tân dòng sông ly biệt" được nhận xét ngày càng mặn mà, quyến rũ.

Vương Lâm sinh ngày 24/8/1970 tại Thượng Hải (Trung Quốc). Cô tốt nghiệp Viện Sân khấu Thượng Hải và khởi nghiệp từ năm 1993. Bạn bè cùng trang lứa tiết lộ từ khi còn là nữ sinh, Vương Lâm có vẻ đẹp thanh tao với nụ cười rạng rỡ. Nam Đô miêu tả vẻ đẹp của cô trong 8 chữ: “Trời sinh lệ chất, người so với hoa”.
Vương Lâm sinh ngày 24/8/1970 tại Thượng Hải (Trung Quốc). Cô tốt nghiệp Viện Sân khấu Thượng Hải và khởi nghiệp từ năm 1993. Bạn bè cùng trang lứa tiết lộ, từ khi còn là nữ sinh, Vương Lâm đã có vẻ đẹp thanh tú với nụ cười rạng rỡ. Nam Đô miêu tả nhan sắc của cô trong 8 chữ: “Trời sinh lệ chất, người sánh với hoa”.
Thời đi học, cô là bạn học của tài tử Châu Kiệt (đảm nhận vai Nhĩ Khang trong Hoàn Châu cách cách). Nam diễn viên từng chia sẻ, Vương Lâm đẹp đến độ anh chỉ dám làm bạn, không nghĩ đến chuyện yêu.
Cô từng là bạn học của tài tử Châu Kiệt (đảm nhận vai Nhĩ Khang trong Hoàn Châu cách cách). Nam diễn viên từng chia sẻ, Vương Lâm đẹp đến độ anh chỉ dám làm bạn, không nghĩ đến chuyện yêu.
Đẹp thanh tú nhưng cô lại có sự nghiệp không như ý. Khá nhiều đạo diễn thường chọn cô cho vai diễn phản diện.
Đẹp thanh tú nhưng cô lại có sự nghiệp không như ý. Các đạo diễn thường chọn cô vào vai phản diện. Năm 2001, cô được khán giả biết đến nhiều hơn qua vai Tuyết Cầm - mẹ kế Triệu Vy trong Tân dòng sông ly biệt. Tuy nhiên, chính vai “Dì Tuyết Cầm” khiến Vương Lâm bị ghét bỏ thời gian dài.
Hình ảnh của Vương Lâm trong Tân dòng sông ly biệt.
Hình ảnh của Vương Lâm trong Tân dòng sông ly biệt.
Ở tuổi 45, sau nhiều vai diễn có chính có phụ, Vương Lâm chưa thể vượt qua chính mình. Nhưng nhiều người nói cô ngày càng đẹp.
Ở tuổi 45, sau nhiều vai diễn chính lẫn phụ, Vương Lâm vẫn chưa thể vượt qua chính mình. Nhưng mọi người lại nhận xét cô ngày càng đẹp.
Hình ảnh gần đây của nữ diễn viên trên một tạp chí dành cho phái mạnh. Khó tin rằng, cô lúc đó đã ở tuổi ngoài tứ tuần.
Hình ảnh gần đây của nữ diễn viên trên một tạp chí dành cho phái mạnh. Khó tin rằng, cô đã ở tuổi ngoài tứ tuần.
Vương Lâm khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Năm 2011, cô tiết lộ đã ly hôn và đang sống với con trai.
Vương Lâm khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Năm 2011, cô tiết lộ ly hôn với chồng và đang sống cùng con trai.

Hiểu Nguyệt (Tổng hợp)

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí