Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

'Về nhà đi con' hội tụ đủ các mối quan hệ yêu đương điển hình

Xem "Về nhà đi con" mới thấy bộ phim này có đầy đủ các kiểu quan hệ yêu đương mà ai cũng từng gặp một lần trong đời.

'Ve nha di con' hoi tu du cac moi quan he yeu duong dien hinh hinh anh 1
Tiếng sét ái tình là mô-típ quen thuộc của nhiều bộ phim truyền hình. Trên thực tế, cái gọi là "yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên" rất khó xảy ra. Nếu có, đó chỉ là cảm giác say nắng khi gặp được người vừa ý. Để tiến đến tình yêu hay xa hơn là hôn nhân, giữa hai người xa lạ phải hòa hợp giữa tính cách, quan điểm sống, hoàn cảnh gia đình.
'Ve nha di con' hoi tu du cac moi quan he yeu duong dien hinh hinh anh 2
Mối quan hệ oan gia: Trong cuộc sống, không khó bắt gặp những cặp ngày trước cãi nhau chí chóe nhưng cuối cùng lại đến với nhau. Và dù "ghét của nào trời trao của đó", thường xuyên cãi cọ, nhưng không ít đôi lại rất gắn bó.
'Ve nha di con' hoi tu du cac moi quan he yeu duong dien hinh hinh anh 3
Tình yêu thanh mai trúc mã (còn gọi là friendzone) luôn khiến người trong cuộc khó chịu. Lý do là kiểu tình cảm này thân hơn mức bạn bè nhưng lại khó phát triển thành tình yêu. Hai người biết mọi sở thích, tật xấu, sẵn sàng giúp đỡ nhau nếu cần nhưng không muốn trở thành người yêu vì nếu một ngày nào đó chia tay, quan hệ tốt đẹp đang có cũng mất đi. 
'Ve nha di con' hoi tu du cac moi quan he yeu duong dien hinh hinh anh 4
Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân: Chơi với bạn, yêu luôn người yêu của bạn là câu chuyện "éo le" thường diễn ra trên phim ảnh. Trong thực tế, ở đời thật, chẳng khó để gặp những câu chuyện tương tự.
'Ve nha di con' hoi tu du cac moi quan he yeu duong dien hinh hinh anh 5
"Nấm mồ" hôn nhân: Tình yêu dù có đẹp đẽ đến mấy nhưng khi chấp nhận tiến đến hôn nhân, hai người phải đối mặt với nhiều thứ. Gánh nặng cơm áo gạo tiền, khác nhau về quan điểm sống, sự phai nhạt của cảm xúc... khiến nhiều người xem hôn nhân giống như nấm mồ. 
'Ve nha di con' hoi tu du cac moi quan he yeu duong dien hinh hinh anh 6
Tình cũ không rủ cũng đến: "Tình yêu không có lỗi, lỗi là do bạn quá ích kỷ, cái gì cũng muốn" là thông điệp dân mạng nhắn gửi đến những người dù đã kết hôn nhưng vẫn vương vấn tình cũ. Không thể lấy lý do "vì còn thương" để ngoại tình, làm khổ người "đầu ấp tay gối" với mình. 
'Ve nha di con' hoi tu du cac moi quan he yeu duong dien hinh hinh anh 7
Hôn nhân chắp nối: Đời sống hôn nhân không phải lúc nào cũng như ta mong đợi. Người thì do đối phương mất sớm mà sống một mình, kẻ lại không hợp với đối tác mà chia tay để đi tìm tình yêu mới. Chính vì vậy, trong cuộc sống thường có những cuộc hôn nhân chắp nối dành cho trường hợp "giữa đường gãy gánh". Rất nhiều người phải chờ tới những lúc thế này mới tìm được bến đỗ cuộc đời. 

Xem 'Về nhà đi con' để thấy những mẫu phụ nữ sẽ gặp trong cuộc sống

Mỗi nhân vật nữ trong "Về nhà đi con" đều được xây dựng dựa trên những kiểu phụ nữ trong cuộc sống, từ người sắc sảo, cho tới cô gái sống cam chịu, hay bà mẹ nuông chiều con.
Hoài Vỹ

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng Sống trẻ

Nan nhan vu danh phu nu o cay ATM khong muon hoa giai hinh anh

Nạn nhân vụ đánh phụ nữ ở cây ATM không muốn hòa giải

0 15 23

Nói với Zing.vn, chị Hoàng Thu Ngân (con gái nạn nhân) cho biết ban đầu mẹ chị đồng ý hòa giải nhưng người đàn ông lại đăng bài đổ lỗi cho nạn nhân khiến gia đình chị bức xúc.

Tai xe Grab bi to mo am, co hanh vi ky la voi khach hang hinh anh

Tài xế Grab bị tố mờ ám, có hành vi kỳ lạ với khách hàng

0 15 14

Chia sẻ với Zing.vn, chủ nhân bài tố cho biết khi cô lên xe, tài xế nhờ hủy chuyến, gọi cho một người phụ nữ khác nhưng không nói gì và giơ điện thoại để đầu bên kia nhìn thấy cô.