Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

'Về nhà đi con' tập 47: Thư quát tháo bố vì 'nói chuyện với gái'

Thư không giấu được sự tức giận khi thấy ông Sơn nói chuyện với người phụ nữ bán hoa. Cô vẫn luôn giữ quan điểm bố mình không được đi bước nữa.

Nhà sản xuất Về nhà đi con vừa đăng tải trích đoạn tập 47 của phim với nhiều tình tiết kịch tính. Trích đoạn mở đầu với cảnh sau khi biết được ông Sơn thầm để ý đến cô Hạnh bán hoa, Thư (Bảo Thanh) về nhà ngăn cản. "Bố định mang hoa đó về nhà thắp hương cho mẹ con đấy à", Thư gay gắt. Cô tiếp tục giữ thái độ không chấp nhận ông Sơn đi bước nữa. 

Thấy cảnh Thư to tiếng với bố, Huệ ra sức can ngăn nhưng Thư vẫn không chịu. "Em khác bố khác! Em nói với chị nhiều lần rồi! Em không muốn có bất kỳ một người phụ nữ nào trong nhà của mình" - Thư khóc lóc nói với Huệ.

'Ve nha di con' tap 47: Thu quat thao bo vi 'noi chuyen voi gai' hinh anh 1
Bảo Thanh tức giận khi nhận ra ông Sơn có cảm tình với một người phụ nữ bán hoa.

"Thôi ngay! Em đừng quá đà! Em cũng ra ngoài, cũng yêu đương và lấy chồng. Em phải biết tôn trọng quyết định của người khác", Huệ tỏ ra bức xúc với thái độ của em gái.

Đây không phải lần đầu tiên Thư phản ứng với ông Sơn về chuyện đi bước nữa. Cô đã nhiều lần tức giận khi biết có người phụ nữ nào đó "thầm thương trộm nhớ" ông Sơn. Trái ngược với Thư, Huệ và Ánh Dương lại luôn đồng ý, thậm chí Vũ (Quốc Trường) cũng phản đối thái độ của vợ mình.

"Nếu như là tôi, tôi sẽ lấy vợ khác lâu lắm rồi. Có khi bây giờ cô có mấy bà mẹ kế kìa. Người như bố cô đúng ra là phải được đúc tượng chứ ở đó mà trách móc. Cô muốn giữ bố cô bên cạnh à! Cô có dám chắc sẽ chăm sóc bố tốt không? Chưa kể Dương và chị Huệ sau này lập gia đình nữa!", Vũ nói.

'Ve nha di con' tap 47: Thu quat thao bo vi 'noi chuyen voi gai' hinh anh 2
Bảo sốc khi thấy Dương hâm mộ bố mình thái quá.

Trích đoạn tập 47 của phim cũng tiết lộ việc sau khi biết Rooster chính là bố Bảo, Dương đã đến nhà Bảo (Quang Anh) nhiều hơn và có những hành động hâm mộ quá đà.

Nhìn thấy cốc cà phê ông Quốc (Tuấn Tú) đang uống dở, Dương liền cầm lên nhâm nhi, thậm chí còn hôn vào cốc. Thấy vậy, Bảo tỏ ra bất ngờ, thậm chí lo sợ.

"Dương bắt đầu hâm mộ hơi quá, không nghĩ một cô gái cá tính như Dương lại có những hành động như vậy. Nhưng cũng thấy đáng yêu", một khán giả bình luận.Bảo Ngọc

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Về nhà đi con Phim ảnh Phim truyền hình