Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

‘Về nhà đi con’ tập 52: Vũ dằn mặt Thư, giả độc thân để tán gái

Dù đã có vợ trên danh nghĩa, Vũ vẫn chứng nào tật nấy. Anh sẵn sàng tháo nhẫn, giả độc thân để tán tỉnh những cô gái đẹp.

Quan hệ giữa Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh) trong những tập gần đây của Về nhà đi con tương đối tốt đẹp. Cả hai thậm chí chấp nhận ngủ chung giường dù không phải là vợ chồng thực sự. Vũ còn nhận được cảm tình từ các thành viên trong gia đình ông Sơn, phía Thư cũng dần quý mến "chồng hợp đồng".

‘Ve nha di con’ tap 52: Vu dan mat Thu, gia doc than de tan gai hinh anh 1
Vũ nhắc đến bản hợp đồng để dằn mặt Thư.

Nhưng trong trích đoạn tập 52 vừa được nhà sản xuất đăng tải, mối quan hệ giữa Thư và Vũ nảy sinh những vấn đề mới. Theo đó, Vũ vẫn chứng nào tật nấy. "Lần đầu tiên tao tán một người mà người đó không hưởng ứng lại", Vũ kể với Dũng (Anh Vũ) về việc tiếp tục tán gái dù đã có gia đình trên danh nghĩa.

Vũ thậm chí quyết định tháo nhẫn cưới để giả vờ là người độc thân nhằm đạt được mục đích. Thấy Thư có ý định quản thúc mình, Vũ dằn mặt vợ: "Hợp đồng của chúng ta có 2 năm nên phải thật sòng phẳng từ tình cảm đến tiền nong. Muốn quản thúc tôi hả? Dẹp ý định đó đi". Sau đó Vũ bỏ ra ngoài còn Thư không khỏi bẽ bàng.

‘Ve nha di con’ tap 52: Vu dan mat Thu, gia doc than de tan gai hinh anh 2
Thư ngỡ ngàng trước câu nói của Vũ.

Diễn biến mới của phim nhận được nhiều bình luận từ phía khán giả. Tài khoản Hương Nguyễn viết: "Đúng là giang sơn khó đổi, bản tính khó dời. Không thể chấp nhận được cách cư xử của Vũ. Những tưởng Thư và Vũ sẽ thành đôi, nhưng Vũ không xứng đáng với Thư".

Trong khi, khán giả Bảo Nam bình luận: "Thư mang thai con của Vũ, Vũ vẫn đi tán gái. Người như vậy không xứng đáng để làm chồng. Thư nên nhận ra điều này và chia tay với Vũ".Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Về nhà đi con Phim ảnh