Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Vẻ phát tướng của hai giai nhân hàng đầu TVB

Tuyên Huyên, Trần Ngọc Liên một thời là những người đẹp đình đám của làng giải trí Hong Kong. Khá trùng hợp, giờ đây, họ đều đã qua thời hoàng kim và sống độc thân.

Theo Sina, "Tiểu Long Nữ" Trần Ngọc Liên và Tuyên Huyên có mặt tại sự kiện quảng bá ở Hong Kong. Đây là sự kiện hiếm hoi nữ diễn viên gạo cội họ Trần xuất hiện sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng. Nhiều người tỏ ra tiếc nuối khi hai người đẹp đều có dấu hiệu tăng cân, già nua hơn hẳn.

Ve phat tuong cua hai giai nhan hang dau TVB hinh anh 1 Tuyên Huyên và Trần Ngọc Liên hội ngộ trong sự kiện mới.
Tuyên Huyên và Trần Ngọc Liên hội ngộ trong sự kiện mới.

Tuyên Huyên thừa nhận cô không còn trẻ để có thể cạnh tranh với các thế hệ đàn em. Ở tuổi 45, cô vẫn chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình. Người đẹp một thời tâm sự cô muốn giấu kín chuyện tình cảm cho bản thân.

"Có lúc tôi cũng sốt ruột vì cha mẹ giục nhiều. Nhưng mọi chuyện khó do bản thân tự quyết. Tôi muốn có con, có thể tôi sẽ sinh em bé mà không cần kết hôn" - Hoa đán TVB chia sẻ.

Ve phat tuong cua hai giai nhan hang dau TVB hinh anh 2 Tuyên Huyên tăng cân và già hơn trước ở tuổi 45.
Tuyên Huyên tăng cân thấy rõ ở tuổi 45.

Giống như Tuyên Huyên, người đẹp vang danh nhất nhì TVB thập niên 1980 - Trần Ngọc Liên không còn nhan sắc như xưa. Ở tuổi 55, bà sống độc thân dù từng có nhiều người đàn ông giàu có và nổi tiếng theo đuổi khi còn trẻ. Đến giờ nhiều người vẫn nhắc lại chuyện tình cảm năm xưa dang dở của cô và Châu Nhuận Phát.

Vài nguồn tin cho biết, do thất vọng với cuộc sống, Ngọc Liên giờ chỉ tin vào Phật pháp, có ý muốn xuất gia. Trước câu hỏi này, bà chỉ cười: "Mọi chuyện đều xảy ra".

Ve phat tuong cua hai giai nhan hang dau TVB hinh anh 3 Hai hoa đán một thời của TVB đều sống độc thân đến thời điểm này.
Hai hoa đán một thời của TVB đều sống độc thân đến thời điểm này.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao Thời trang