M

Vé xe 10.000 đồng cho tân sinh viên tỉnh nhập học TP HCM

Đây là chương trình giúp khách hàng Việt Nam, đặc biệt là các tân sinh viên có thể mua vé xe khách một cách tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí của Công ty Cổ phần Pasoto.com.

Với mục tiêu hỗ trợ và động viên các tân sinh viên tỉnh vừa trúng tuyển vào đại học tại TP HCM, từ ngày 25/8, Pasoto.com - website bán vé xe khách online hợp tác cùng các nhà xe triển khai chương trình Vé xe giá 10.000 đồng dành cho tân sinh viên nhằm hỗ trợ các sinh viên từ địa phương vào TP HCM nhập học với mức vé chỉ còn 10.000 đồng.

Ve xe 10.000 dong cho tan sinh vien tinh nhap hoc TP HCM hinh anh 1

Chương trình áp dụng cho các tuyến đường từ miền Trung vào TP HCM: Huế - TP HCM; Đà Nẵng - TP HCM; Nha Trang - TP HCM; Ninh Thuận - TP HCM, Quy Nhơn - TP HCM.

Các tuyến Trung Nguyên xuống TP HCM: Đắc Lắk - TP HCM, Gia Lai - TP HCM.

Các tuyến từ miền Tây về TP HCM gồm có: Cà Mau - TP HCM, Bạc Liêu - TP HCM, Cần Thơ - TP HCM; Bến Tre - TP HCM.

Ông Lâm Minh Chánh, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Pasoto.com cho biết chương trình Vé xe giá 10.000 đồng dành cho tân sinh viên là một hoạt động thuộc chuỗi chương trình hướng tới cộng đồng của website bán vé xe khách online Pasoto.com. Với sự hỗ trợ của hàng chục hãng xe, tổng số vé được bán với giá 10.000 đồng dành cho tân sinh viên là 1.199 vé. Ông Minh Chánh cũng nhấn mạnh, dù chỉ mua vé với giá 10.000 đồng nhưng khách hàng sinh viên sẽ đi cùng xe với các khách hàng bình thường khác và được đảm bảo chất lượng dịch vụ từ các hãng xe tham gia chương trình.

Theo đó, để mua được vé với giá 10.000 đồng, các bạn tân sinh viên cần truy cập vào website Pasoto.com đăng ký tài khoản và đính kèm file ảnh CMND, giấy báo nhập học. Nếu hồ sơ đăng ký hợp lệ, chủ tài khoản đích thực là sinh viên trúng tuyển năm 2015, Pasoto sẽ gửi mã “Hỗ trợ SV” đến email hay số điện thoại của chủ tài khoản.

Tân sinh viên sau đó sẽ dùng mã “Hỗ trợ SV” để chọn chuyến xe vào TP HCM và thanh toán vé với giá 10.000 đồng bằng hình thức online qua cổng thanh toán uy tín Smartlink thẻ ATM, hoặc thẻ tín dụng. Sau khi tân sinh viên thanh toán, Pasoto.com sẽ gửi mã vé qua hình thức email và tin nhắn điện thoại di động, các bạn sẽ dùng mã vé này để lên xe.

Ngày 25/8, tân sinh viên bắt đầu đăng ký để nhận mã “Hỗ trợ SV”. Vào lúc 10h ngày 31/8, Pasoto bắt đầu bán vé cho nhóm đối tượng này. Tổng số vé là 1.199 và được dùng cho các chuyến khởi hành từ ngày 5/9 đến ngày 5/10.

Danh sách sinh viên mua vé sẽ được công bố trên Pasoto.com.

Thông qua chương trình này, Pasoto.com và các hãng xe mong muốn đồng hành cùng các bạn tân sinh viên ngay từ những bước đi đầu tiên của bậc đại học. Trước đó, vào tháng 7, Pasoto.com đã khai trương chương trình vé xe giá rẻ với hơn 10.000 vé xe hàng tháng được bán với giá bằng 40-50% giá vé thông thường cho nhiều tuyến đường từ TP HCM đi các tỉnh và từ các tỉnh về TP HCM. Pasoto.com đang có kế hoạch triển khai hoạt động ra miền Trung và miền Bắc.

Sơn Trà

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ