M

Vé xem trận ĐTVN - Man City cao nhất 1,8 triệu đồng

Vé xem trận đấu diễn ra ngày 27/7 trên sân Mỹ Đình sẽ được bán theo 4 mức giá là 600 nghìn, 1 triệu, 1,5 triệu và 1,8 triệu đồng.

Ngày 30/6, VFF và đại diện Ngân hàng SHB đã có buổi làm việc thống nhất công tác tổ chức trận giao hữu ĐTVN - CLB Manchester City, diễn ra trên sân Mỹ Đình ngày 27/7. Một nội dung quan trọng của buổi làm việc này là thông qua kế hoạch phát hành vé. 

So với giá vé xem trận giao hữu ĐTVN - Arsenal năm 2013, mức giá nêu trên cao hơn khá nhiều. Hai năm trước, vé xem được phát hành theo 4 mức là 400 nghìn, 700 nghìn, 1 triệu và 1,5 triệu đồng.

Giá vé trận ĐTVN - Man City cao hơn khá nhiều so với cuộc tiếp đón Arsenal năm 2013.
Giá vé trận ĐTVN - Man City cao hơn khá nhiều so với cuộc tiếp đón Arsenal năm 2013.

Vé xem trận ĐTVN - Man City dự kiến được phát hành theo 3 phương thức: qua đường công văn, bán trực tiếp tại các quầy ở sân Mỹ Đình và qua tổng đài 1080 Hà Nội.

Việc hoàn tất kế hoạch phát hành vé cũng có nghĩa, Ngân hàng SHB, VFF và CLB Man City đã tìm được tiếng nói chung trong quá trình thương thảo hợp đồng. Thông tin từ VFF cho biết, bản dự thảo lần cuối của hợp đồng tổ chức trận đấu được hoàn tất ngay trong ngày 30/6 và các bên sẽ ký chính thức trong thời gian sớm nhất.  

Theo kế hoạch, ngày 25/7, CLB Man City sẽ có mặt tại Việt Nam. Ngoài trận đấu giao hữu với ĐTVN, trong 3 ngày ở Hà Nội, các thành viên đội bóng áo xanh của thành Machester còn tham gia các hoạt động giao lưu cộng đồng.       

Giá vé xem trận ĐTVN - Man City khó chiều lòng người hâm mộ

Để vào sân Mỹ Đình tối 27/7 chứng kiến trận ĐTVN - Man City, người xem nhiều khả năng phải bỏ số tiền không thấp hơn mức giá trận tiếp CLB Arsenal năm 2013.

 • Manchester City F.C

  Manchester City F.C

  Manchester City Football Club là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp, đặt trụ sở tại thành phố Manchester, nước Anh. Manchester City đã 4 lần vô địch giải bóng đá Ngoại hạng Anh, 5 lần đoạt cúp FA và 1 lần đoạt cúp C2 châu Âu. Sân nhà của câu lạc bộ là sân vận động Etihad, với sức chứa khoảng 48.000 khán giả. Biệt danh của câu lạc bộ là "The Citizens" (những người thành phố). Đối thủ truyền thống của Manchester City là câu lạc bộ Manchester United.

  Bạn có biết: Cầu thủ mua về giá cao nhất: Kevin De Bruyne, 55 triệu bảng từ VfL Wolfsburg

  • Thành lập: 1880
  • Biệt danh: The Citizens
  • Sân vận động: Etihad

Hoàng Minh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Manchester City F.CThể thao Việt Nam