M

Vết trượt của mẫu 9X ở Sài Gòn khi môi giới mại dâm

Giữa năm 2014, nam đạo diễn Bảo Lộc giới thiệu cô gái 9X đi mua vui cho một đại gia ở Sài Gòn với giá 1.000 USD.

Liên quan đến đường dây diễn viên, người mẫu bị bắt vì hành vi Môi giới mại dâm, cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP HCM đang tạm giữ đạo diễn Lê Bảo Lộc (42 tuổi, ở quận 5) và 4 người mẫu để điều tra.

Theo nhà chức trách, Lộc khai tốt nghiệp đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Do không thành danh trong lĩnh vực nghệ thuật, anh ta chuyển qua môi giới cho các diễn viên, người mẫu, sinh viên "đi khách" để kiếm tiền. 

Phá đường dây mại dâm người mẫu, diễn viên giá nghìn đô

Cơ quan công an vừa tạm giữ Lê Bảo Lộc và 4 người mẫu để điều tra về hành vi môi giới mại dâm với giá 500- 1.000 USD.

Các người đẹp không chỉ được "tú ông" giới thiệu phục vụ các đại gia trong nước, mà còn xuất ngoại theo tour với giá lên đến nghìn đô.

Lộc quen biết người mẫu H.Y từ các show diễn thời trang và làm PG cho các sự kiện. Giữa năm 2014, anh ta giới thiệu cô gái này đi mua vui cho một đại gia ở Sài Gòn với giá 1.000 USD. 

Không biết Lộc đã ngắt tiền "cò" 500 USD, khi đi khách xong, Y. trả ơn Lộc 200 USD. Sau lần này, người mẫu nghiệp dư có mối quan hệ nên tách ra làm riêng.

Vet truot cua mau 9X o Sai Gon khi moi gioi mai dam hinh anh 1
Người mẫu H.Y.

Khoảng tháng 8/2014, một doanh nhân trực tiếp gọi điện cho Y. yêu cầu giới thiệu thêm "đồng nghiệp". Y rủ D.H tham gia và lấy 400 USD tiền "cò". Không chỉ môi giới cho nhiều người mẫu bán thân xác, Y. còn trực tiếp đi khách, giá mỗi lần là 500 USD.

Còn A.Đ (24 tuổi, quê Kiên Giang) khai khai quen với Y. và D.H trong các show trình diễn thời trang. "Chân dài" này ngoài việc kiếm khách qua các đồng nghiệp giới thiệu, cô còn đưa hình nóng bỏng lên trang cá nhân để tìm mối làm ăn. 

Mỗi khi có "hợp đồng" ở Vũng Tàu, các kiều nữ gọi nhau cùng đi. Nếu bận công việc khác, Đ. nhường cho bạn để lấy tiền môi giới.

Ngày 15/4, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an TP HCM bắt giữ Lê Bảo Lộc (42 tuổi, ở quận 5) và 4 người mẫu để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.  

Theo cơ quan điều tra, Lộc là đạo diễn và đào tạo người mẫu. Anh này môi giới cho các người mẫu, diễn viên bán dâm với giá ít nhất 1.000 USD/lần và hưởng 20%. 

Ngoài Lộc, 4 người mẫu thường xuyên giới thiệu mối bán dâm cho các đại gia nên bị công an bắt giữ để điều tra. 

Trước đó, vào đêm 7/4, trinh sát ban chuyên án bất ngờ ập vào kiểm tra 3 khách sạn ở quận 1 và 2 khách sạn ở huyện Bình Chánh.  

Nhà chức trách bắt quả tang nhiều cặp nam - nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Trong số các gái bán dâm, công an phát hiện nhiều người mẫu, diễn viên tự do.

Hai người mẫu môi giới mại dâm bị bắt như thế nào?

Vì không liên lạc được với con nhiều ngày, cũng không biết 2 người mẫu tham gia đường dây môi giới mại dâm, gia đình nghi mất tích nên báo công an nhờ giúp đỡ.

Khánh Trung

Bình luận

Tin tức mới nhất