M

Vì sao Apple cho đổi điện thoại cũ lấy iPhone 6?

Chương trình đổi các smartphone Android cũ lấy iPhone mới của Apple giúp hãng bán được hàng, lôi kéo lượng khách từ các nền tảng khác.

Không chỉ Apple, BlackBerry từng gây xôn xao khi thực hiện chính sách đổi smartphone cũ lấy BlackBerry Passport hay Microsoft với chương trình dành cho Surface Pro.

Sự kiện đổi di động cũ lấy iPhone 6 được Apple thực hiện đầu tháng 4. Chương trình này áp dụng cho các nước châu Âu, Mỹ, không có Việt Nam. 

Chính sách "đổi cũ lấy mới" này của Apple từng được áp dụng từ năm 2013 nhưng chỉ cho iPhone cũ. Tiếp đó, họ bổ sung thêm iPad vào danh sách. Đây là lần đầu tiên, Apple mở rộng các thiết bị cũ là Android - nền tảng đối đầu với "Quả táo" trên thị trường di động thông minh.

Câu chuyện 3 phút tối chủ nhật tuần này của Zing.vn nói rõ hơn về chính sách này, cũng như việc nhiều nhà sản xuất thực hiện việc lôi kéo người dùng.

Apple cho đổi iPhone cũ lấy mới

Chương trình đổi iPhone mới không chỉ dành cho những người dùng sử dụng iPhone cũ mà còn áp dụng với nhiều sản phẩm khác từ Samsung, HTC, Nokia, Sony.

Lê Phát - Nhật Nguyên - Ngọc Nhi

Bình luận

Tin tức mới nhất