Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Vì sao Ngô Thanh Vân vắng bóng sân khấu ca nhạc?

Lâu nay không ít thấy Vân xuất hiện với vai trò ca sĩ, phải chăng cô đã lãng quên đam mê hay chỉ là sự dừng bước tạm thời?

Vì sao Ngô Thanh Vân vắng bóng sân khấu ca nhạc?

Lâu nay không ít thấy Vân xuất hiện với vai trò ca sĩ, phải chăng cô đã lãng quên đam mê hay chỉ là sự dừng bước tạm thời?

>> Ngô Thanh Vân: 'Tôi chấp nhận scandal'
>> Cận cảnh vẻ gợi cảm của Ngô Thanh Vân

Sau thành công của Bẫy rồng, tên tuổi của virus Ngô Thanh Vân tiếp tục tỏa sáng cùng TV show Bước nhảy hoàn vũ. Cùng lắng nghe những tâm sự của cô gái cá tính này về âm nhạc, điện ảnh và cả chuyện công ty riêng!

Vi sao Ngo Thanh Van vang bong san khau ca nhac? hinh anh 1 Vì sao Ngô Thanh Vân vắng trên sân khấu ca nhạc?

- Chị vừa thành lập VAA Academy, công ty mới này có gì đặc biệt?

- VAA Academy là một dự án thuộc công ty VAA của Vân. Mục tiêu của học viện này là đào tạo một thế hệ những nghệ sĩ trẻ đa năng. Vai trò của Vân là người sáng lập học viện.

Sở dĩ, có tên gọi là VAA Academy bởi thực sự đây là một ngôi trường, có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất được đầu tư kỹ lưỡng và giáo trình giảng dạy được nghiên cứu hết sức kỹ càng. VAA cùng với những nghệ sĩ, giảng viên tài năng đã cùng kết hợp với nhau, đầu tư rất nhiều công sức, đam mê và tâm huyết với hy vọng đây sẽ là môi trường mơ ước dành cho những bạn trẻ đam mê nghệ thuật.

- Tiêu chí mà Vân đặt ra cho các bạn là gì?

- Để tham gia vào Academy, các bạn trẻ cần phải đăng ký tham gia một kỳ kiểm tra các kỹ năng cơ bản về diễn xuất, thanh nhạc, trình diễn và vũ đạo. Tuy nhiên, đó chỉ là bề nổi. Để tham gia hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, trở thành một nghệ sĩ thực sự, cần có bề sâu của sự đam mê, kiên trì và nhẫn nại với nghề. Chính vì thế, Vân cũng rất hy vọng rằng, những bạn trẻ đến với VAA Academy là những người có cả tư chất lẫn phẩm chất. Hiện tại, nhằm thu hút những tài năng trẻ, VAA đang thực hiện chương trình way2shine – một chiến dịch tìm kiếm tài năng có độ bao phủ rộng rãi, tạo cơ hội cho rất nhiều bạn trẻ yêu thích âm nhạc và điện ảnh, với nhiều xuất học bổng hấp dẫn.

Vi sao Ngo Thanh Van vang bong san khau ca nhac? hinh anh 2 Vì sao Ngô Thanh Vân vắng trên sân khấu ca nhạc?Vi sao Ngo Thanh Van vang bong san khau ca nhac? hinh anh 3 Vì sao Ngô Thanh Vân vắng trên sân khấu ca nhạc?

- Vậy Vân tự mình lo tất tần tật từ A đến Z?

- Chẳng ai có thể làm việc đơn độc, cho dù sức lao động của họ có lớn đến đâu. Để đầu tư cho một sự nghiệp và sự phát triển lâu dài của VAA Academy, tất nhiên, Vân không thể nào “chiến đấu” trong đơn độc. Mặc dù Vân là người sáng lập và nung nấu cho ý tưởng thành lập học viện này ngay từ những ngày đầu. Song, để hiện thực hoá nó và cho ra đời một VAA Academy như ngày hôm nay, Vân đã may mắn có được những cộng sự xuất sắc, những giảng viên giỏi và những chuyên gia hang đầu. Chính họ là những người sẽ cùng Vân đưa hình ảnh VAA Academy thực sự trở thành một học viện anh tài trong lĩnh vực nghệ thuật.

- Vân vừa tham gia một bộ phim mới, chị có thể bật mí về vai diễn của mình?

- Vân vừa mới hoàn thành xong vai diễn trong bộ phim điện ảnh Hòn ngọc Viễn Đông. Vân chỉ có thể nói đó là một vai diễn rất khác với những vai diễn trước đây. Nó đòi hỏi Vân phải diễn xuất và thay đổi hình tượng triệt để, Vân phải diễn nội tâm rất nhiều, diễn bằng những cử chỉ, và đặc biệt là ánh mắt. Đó là những trải nghiệm mới mà Vân rất thích.

Vi sao Ngo Thanh Van vang bong san khau ca nhac? hinh anh 4 Vì sao Ngô Thanh Vân vắng trên sân khấu ca nhạc?

- Đang rất được chú ý với "Bước nhảy hoàn vũ", hỏi thật nhé tại sao Vân lại muốn tham gia?

- Mỗi công việc hay dự án Vân làm đều do sự yêu thích dẫn dắt, Bước nhảy hoàn vũ cũng không ngoại lệ. Vân có niềm đam mê mãnh liệt với những điệu nhảy, đó cũng là lý do Vân tham gia cuộc thi này. Tất nhiên, đi thi, ai cũng muốn mình là người chiến thắng. Bằng cách nỗ lực hết mình, Vân hy vọng mình sẽ không thất bại.

- Còn công việc ca hát thì sao? Phải chăng Ngô Thanh Vân đã tạm dừng niềm đam mê ca hát để toàn tâm toàn ý lo cho những dự án khác?

- Hiện tại, Vân đang đầy ắp những công việc và vô vàn dự án. Việc ca hát có lẽ là phải để thời gian trả lời. Đôi khi, người ta phải dừng lại một chút, để giữ sức và chuẩn bị năng lượng rồi mới tiếp tục…. phóng thật nhanh.

Cùng ngắm những hình ảnh của Ngô Thanh Vân bận rộn với vai trò người điều hành VAA:

Vi sao Ngo Thanh Van vang bong san khau ca nhac? hinh anh 5 Vì sao Ngô Thanh Vân vắng trên sân khấu ca nhạc?
Vi sao Ngo Thanh Van vang bong san khau ca nhac? hinh anh 6 Vì sao Ngô Thanh Vân vắng trên sân khấu ca nhạc?Vi sao Ngo Thanh Van vang bong san khau ca nhac? hinh anh 7 Vì sao Ngô Thanh Vân vắng trên sân khấu ca nhạc?
Vi sao Ngo Thanh Van vang bong san khau ca nhac? hinh anh 8 Vì sao Ngô Thanh Vân vắng trên sân khấu ca nhạc?
Vi sao Ngo Thanh Van vang bong san khau ca nhac? hinh anh 9 Vì sao Ngô Thanh Vân vắng trên sân khấu ca nhạc?

QUANG CHÍ

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm