Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Vì sao nhà hàng Sài Gòn tổ chức cho khách thi ăn phở khủng?

"Các chương trình khuyến mãi không còn mang lại hiệu quả. Chúng tôi tổ chức hình thức này vừa mới lạ mà lợi ích được đưa trực tiếp đến khách", đại diện thương hiệu phở này nói.

Vi sao nha hang Sai Gon to chuc cho khach thi an pho khung? hinh anh 1
Chương trình thách thức với tô phở khổng lồ đang thu hút nhiều khách hàng tại TP.HCM bởi yếu tố vui vẻ lại độc lạ. Theo đại diện hệ thống nhà hàng này, thực tế nhiều nhà hàng, quán ăn ở nước ngoài đã hút khách rất thành công cùng những chương trình mang tính chất thách đấu với nhiều loại thức ăn như xúc xích, pizza, bánh mì ... Ở Việt Nam đây là hệ thống nhà hàng phở đầu tiên sử dụng cách này để thu hút khách hàng.
Vi sao nha hang Sai Gon to chuc cho khach thi an pho khung? hinh anh 2
Trước khi tham gia chương trình, nhân viên quán phở phải thông báo, tư vấn rất kỹ cho khách nội quy.
Vi sao nha hang Sai Gon to chuc cho khach thi an pho khung? hinh anh 3
Khách phải có chứng minh nhân dân để xác minh thông tin. Vì mỗi người chỉ được có cơ hội chiến thắng một lần ở bất kì chi nhánh nào của quán.
Vi sao nha hang Sai Gon to chuc cho khach thi an pho khung? hinh anh 4
Theo quản lý nhà hàng phở này,  phải mất công lùng mua tại nhiều cửa hàng gốm sứ mới có "gom" được những chiếc tô khổng lồ để phục vụ chương trình. "Lúc đầu mỗi chi nhánh chỉ được trang bị 3 chiếc tô, nhưng do lượng khách tham gia ngày một đông nên quán phải đặt hàng thêm 50 tô cho mỗi chi nhánh", anh này cho biết.
Vi sao nha hang Sai Gon to chuc cho khach thi an pho khung? hinh anh 5
Cũng theo quản lý  này, khi thực hiện chương trình, nhà hàng đã tham khảo nhiều các chương trình đã thành công trên thế giới, và cũng đã điều tiết lại một số nội quy, như: người thua không cần phải cầm cờ thua cuộc, thời gian cũng kéo dài hơn, lượng phở, thịt...  ít hơn để phù hợp với thể trạng của người Việt Nam.
Vi sao nha hang Sai Gon to chuc cho khach thi an pho khung? hinh anh 6
"Không tưởng tượng được là tô phở lại to đến vậy. Bình thường tô này có thể phải 4 người ăn mới hết. Tôi đã cố gắng rất nhiều nhưng không vượt qua được thử thách. Tuy thua cuộc, phải thanh toán tiền phở 200.000 đồng, nhưng tôi  cảm thấy rất vui. Đây là một trải nghiệm khó quên nhất của tôi", anh Hứa Tuấn Kiện, một khách hàng tham gia chương trình, và không giành được chiến thắng, cho biết.
Vi sao nha hang Sai Gon to chuc cho khach thi an pho khung? hinh anh 7
Theo thể lệ cuộc thi, trong vòng 45 phút khách hàng phải ăn hết tô phở với trọng lượng gồm 700 gram bánh phở, 450 gram thịt, 2 lít nước. Nhiều khách hàng còn rủ thêm bạn bè và người thân của mình đi theo để cổ vũ và canh thời gian trong lúc "chiến đấu" với tô phở khủng.
Vi sao nha hang Sai Gon to chuc cho khach thi an pho khung? hinh anh 8
Chú Bảy ở quận 5 còn dẫn theo cả gia đình của mình để cổ vũ.
Vi sao nha hang Sai Gon to chuc cho khach thi an pho khung? hinh anh 9
Và chưa hết 31 phút chú đã ăn xong tô phở khổng lồ trong sự trầm trồ của những khách hàng và người thân.
Vi sao nha hang Sai Gon to chuc cho khach thi an pho khung? hinh anh 10
Ông Nguyễn Huy Cường, đại diện thương hiệu phở này cho biết, chỉ trong vòng 2 tuần công bố chương trình đã có hơn 1.500 lượt khách đến thử thách với tô phở đặc biệt. Tính đến thời điểm hiện tại, số khách dành được chiến thắng mới chỉ chiếm 10%, còn lại đều thất bại. "Chúng tôi xem đây là một sự đầu tư quảng bá thương hiệu mà không tính lời lãi", ông Cường nói.
Vi sao nha hang Sai Gon to chuc cho khach thi an pho khung? hinh anh 11
Nhiều gia đình đã tìm đến quán phở này để có cơ hội trải nghiệm cảm giác đặc biệt. Giải thưởng cho người chiến thắng là 1 triệu đồng, trong đó 500. 000 tiền mặt và phần còn lại là phiếu ăn.
Vi sao nha hang Sai Gon to chuc cho khach thi an pho khung? hinh anh 12
Người đại diện thương hiệu phở này cũng chia sẻ,  toàn bộ kinh phí ban đầu nhà hàng dự kiến dùng cho việc quảng cáo sẽ được sử dụng để đầu tư vào chương trình đưa lợi ích trực tiếp đến khách hàng này. Và chương trình sẽ tiếp tục kéo dài, trở thành một điểm nhấn đặc biệt khi người khách nghĩ đến phở ở Sài Gòn.

Zen Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh

Lazada thay the CEO chi sau 9 thang hinh anh

Lazada thay thế CEO chỉ sau 9 tháng

Lucy Peng, một trong những nhà sáng lập của Alibaba và là CEO của Lazada vừa được bổ nhiệm hồi tháng 3 năm nay, sẽ rút lui. Thay thế bà là Pierre Poignant, đồng sáng lập Lazada.

Ve xem bong da: Tien vao tui ai? hinh anh

Vé xem bóng đá: Tiền vào túi ai?

Đối với việc phân phối vé, VFF nên tổ chức một cách chuyên nghiệp và gắn với cơ chế thị trường để giữ được phần lớn thặng dư cho cái chung thay vì để chảy vào túi số ít cá nhân.