Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Vì sao trồng răng sứ Zirconia được nhiều người ưa chuộng?

Zirconia là răng toàn sứ được thiết kế bằng hệ thống CAD/CAM với nhiều ưu điểm vượt trội.

Trong những năm gần đây, trồng răng sứ là phương pháp nha khoa phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Răng sứ có thể thay thế những chiếc răng bị mất, gãy vỡ, sậm màu, răng mọc không đúng vị trí, răng bị nhiễm tetracycline…

Trồng răng sứ Zirconia là lựa chọn tối ưu được nhiều nha sĩ khuyên dùng vì khả năng khắc phục nhược điểm của răng sứ kim loại như dễ bị đổi màu, gây dị ứng, thời gian sử dụng không bền…

Zirconia là răng toàn sứ (100% sứ), được thiết kế bằng hệ thống CAD/CAM với các ưu điểm về màu sắc và tính tương thích sinh học. Trong mọi môi trường, hoàn cảnh, răng toàn sứ nhìn đều như răng thật. Bên cạnh đó, sản phẩm này không tạo ra màu đen ở viền, màu sắc tự nhiên, sáng hơn so với các loại răng sứ thông thường.

Vi sao trong rang su Zirconia duoc nhieu nguoi ua chuong? hinh anh 1

Răng sứ Zirconia có màu sắc tự nhiên với khả năng tồn tại vĩnh viễn.

Quá trình thiết kế sườn, sản xuất răng toàn sứ được thực hiện tự động nên tính chính xác rất cao. Đối với những răng cối phía trong, sản phẩm cho màu sắc tự nhiên và chỉ phải mài 0,5 mm - 1 mm mô răng, bảo tồn tủy răng tuyệt đối. Đặc biệt, răng sứ Zirconia - Cercon không gây ra phản ứng phụ và dị ứng nướu răng nên bệnh nhân sẽ không bị viêm nướu kéo dài.

Vi sao trong rang su Zirconia duoc nhieu nguoi ua chuong? hinh anh 2

Răng sứ Zicornia mang đến nụ cười rạng rỡ, tự nhiên như răng thật.

Ngoài ra, Zirconia là một loại vật liệu sạch, có đặc tính chống ăn mòn tốt. Zirconia tạo ra áp lực cao với oxy, dẫn đến sự hình thành của một lớp oxit mỏng ngay cả ở nhiệt độ phòng, mang đến khả năng tương thích sinh học cao. Sứ Zicornia còn là loại sứ đặc biệt, có độ cứng, chịu nén, chịu uốn cong rất cao.

Vi sao trong rang su Zirconia duoc nhieu nguoi ua chuong? hinh anh 3

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam trang bị máy chụp hình hàm mặt Dentri.

Muốn trồng răng sứ Zirconia, bạn có thể đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam để được tư vấn. Nơi đây có trang bị máy Dentri, máy CAD/CAM…, hỗ trợ tối đa quá trình thăm khám. Công nghệ trồng răng toàn sứ Zinornia tại JW giúp cải thiện chức năng nhai nuốt, phát âm thông thường. Bệnh viện có chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

Hiện Trung tâm Nha khoa Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc triển khai chương trình “Cạo vôi răng miễn phí 100%” cho khách hàng tới đăng ký trực tiếp. Để biết thêm thông tin, độc giả liên hệ theo địa chỉ:

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất  Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

Hotline: 09 6869 2222

Web: http://koreadental.vn/

Hà Mỹ Giang

Bạn có thể quan tâm

Khỏe đẹp

01:37 Tai sao ban khong nen tam ngay sau khi an? hinh anh

Tại sao bạn không nên tắm ngay sau khi ăn?

0 23

Tắm ngay sau khi vừa ăn no làm tăng dòng chảy máu tới nhiều bộ phận, nhưng chậm lại ở dạ dày. Điều đó có thể gây khó tiêu, táo bón và các vấn đề tiêu hóa khác.