Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Vì tri thức là sức mạnh, Trung Nguyên sẽ trao tặng 200 triệu cuốn sách

Trong 5 năm tới, Trung Nguyên Legend dự kiến trao tặng 200 triệu cuốn sách cho những người yêu sách, đam mê tri thức trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Chiều 25/6, tại Không gian Trung Nguyên Legend (Hà Nội), tập đoàn Trung Nguyên Legand đã buổi gặp mặt thân mật giới thiệu chương trình Tự hào đồng hành cùng Hành trình trái tim Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt.

Sự kiện có sự góp mặt của những người đồng hành, những người bạn lâu năm của tập đoàn Trung Nguyên Legand trong việc coi tri thức là sức mạnh.

Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham gia của dàn người đẹp như: Á hậu Tú Anh, Người đẹp truyền thông Phùng Ngọc Bảo Vân, người đẹp Hồng Nhung, Lan Hương, á hậu Ngô Thanh Thanh Tú...

Vi tri thuc la suc manh, Trung Nguyen se trao tang 200 trieu cuon sach hinh anh 1
Dàn người đẹp ủng hộ sự kiện của tập đoàn Trung Nguyên Legand.

Trong buổi giới thiệu, mỗi người đẹp đều tự nguyện ký và nhận trao tặng 10.000 cuốn sách trong suốt hành trình từ ngày 25/6-25/7 ở các tỉnh thành trên toàn quốc.

Á hậu Tú Anh cho biết cô yêu thích những cuốn sách trong bảo tàng tri thức của nhân loại. Những cuốn sách đã thật sự đem đến cho người đẹp những đam mê, những trải nghiệp khó tìm.

Đó cũng chính là lý do cô đồng hành cùng chương trình và mong muốn được đem những tri thức từ sách tới người khác - những người đam mê đọc sách trên mọi miền tổ quốc, đặc biệt là những thanh niên Việt.

Ngoài á hậu Tú Anh, những cuốn sách quý sẽ được các nhân vật nổi tiếng thuộc các lĩnh vực khác nhau như nhà báo Vũ Kim Hạnh, nhà báo Văn Thành, nhạc sĩ Dương Thụ, Tiến sĩ Kinh tế Vương Quân Hoàng, Tiến sĩ Phan Quốc Việt... trao tặng cho cá nhân, tổ chức tại thư viện, nhà văn hóa và trường học từ Bắc vào Nam.

Vi tri thuc la suc manh, Trung Nguyen se trao tang 200 trieu cuon sach hinh anh 2
Nhà báo Văn Thành, người đồng hành cùng nhiều sự kiện của Trung Nguyên.

Tri thức là sức mạnh vốn được xem là khẩu hiệu của Trung Nguyên Legand thông qua những chương trình như Tủ Sách, Tủ phim. Hơn 100 đầu sách quý, gần 100 bộ phim quý được cho là nền tảng đổi đời, đã được người sáng lập tập đoàn là Đặng Lê Nguyên Vũ chọn lọc.

Trong 5 năm tới, Trung Nguyên Legand mong muốn trang bị Tủ sách, Tủ phim đến 11.085.000 nhà văn hóa xã, 212 nhà văn hóa quận, 1.642 nhà văn hóa huyện, thị trấn... của 713 đơn vị hành chính trên cả nước. Số lượng Sách dự kiến đạt 200 triệu cuốn.

Từ ngày 25.6 - 25.7.2018, chương trình "Cùng Trung Nguyên Legend tặng sách quý đổi đời cho 30 triệu thanh niên Việt" sẽ đồng loạt tổ chức tại hệ thống Không gian Trung Nguyên Legend, E-coffee trên toàn quốc. Các cá nhân tổ chức và cộng đồng cùng tham gia ủng hộ, gửi tặng sách cho thanh niên, cho người yêu thương... Và cùng đồng hành với "Hành trình từ Trái tim - Hành trình Lập chí Vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt", hãy đăng ký tại www.trungnguyenlegend.com.
Khuê Tú

Bạn có thể quan tâm

Xuất bản Tin tức xuất bản