Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

VIB áp dụng đồng thời nhiều ưu đãi dịp cuối năm

Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB) áp dụng đồng thời nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng vào dịp cuối năm.

Cụ thể, từ nay đến 31/12, khách hàng mở sổ tiết kiệm mới có giá trị từ 100 triệu đồng với kỳ hạn 6 tháng trở lên tại VIB được ưu đãi nhân đôi lãi suất tháng đầu tiên, tặng thẻ tín dụng và tặng thêm 200.000 đồng khi kích hoạt thẻ trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ. Chương trình áp dụng cho khách hàng mở sổ tiết kiệm mới tại 162 chi nhánh VIB, mở tài khoản tiền gửi trực tuyến trên Internet banking hay ứng dụng ngân hàng di động MyVIB.

Sau khi áp dụng mức ưu đãi nhân đôi, lãi suất của VIB đối với tiền gửi kỳ hạn 6-36 tháng trở nên hấp dẫn hơn. Cụ thể, lãi suất tiền gửi kỳ hạn 6-8 tháng của VIB tăng lên mức 7,2-7,3%/năm, kỳ hạn cao nhất 36 tháng lên tới 7,7%/năm.

Bên cạnh đó, khi sở hữu thẻ tín dụng VIB, người dùng còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi lớn khác. Chủ thẻ tín dụng VIB được giảm giá lên đến 50% tại hơn 300 đối tác cửa hàng ẩm thực, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, như San Fu Lou, Golden Jade, Crystal Jade Palace, Yves Rocher, Vincy, Vascara, InterContinental Nha Trang, Furama Da Nang, Elite Fitness, Fit24 Hà Nội...

VIB ap dung dong thoi nhieu uu dai dip cuoi nam hinh anh 1
VIB áp dụng đồng thời nhiều chương trình khuyến mại.

Chủ thẻ VIB còn thường xuyên được hưởng nhiều chương trình ưu đãi khác như mua hàng trả góp lãi suất 0% tại hàng trăm cửa hàng; được tích điểm chi tiêu để đổi quà đối với thẻ VIB Classic và Gold, hoàn tiền tối đa 1 triệu/tháng đối với thẻ VIB Platinum; chủ thẻ có thể nhận được mức hoàn tiền lên đến 10% đối với thẻ VIB World (tối đa 2 triệu đồng/tháng).

Ngân hàng VIB hiện còn miễn phí thường niên năm đầu tiên cho tất cả khách hàng mở thẻ tín dụng từ nay đến hết 31/12 và đạt giá trị giao dịch (bao gồm cả thanh toán và rút tiền) tối thiểu 1 triệu đồng trong vòng 37 ngày kể từ ngày phát hành thẻ.

Những khách hàng chi tiêu nhiều bằng thẻ VIB được hoàn tiền 1 triệu đồng khi mức thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB vượt qua một con số nhất định, áp dụng riêng cho những chủ thẻ được thông báo bằng thư gửi trực tiếp từ VIB. Độc giả tham khảo chi tiết tại đây.

Ngoài ra, ngân hàng còn áp dụng thêm chương trình ưu đãi tặng 500.000 đồng cho khách hàng mới giao dịch lần đầu tiên với VIB và mở tài khoản thanh toán trong thời gian từ nay đến 31/12. Khách hàng chỉ cần đáp ứng điều kiện tài khoản thanh toán có số dư bình quân trong 3 tháng liên tiếp (sau tháng mở tài khoản) đạt từ 3 triệu đồng trở lên, VIB sẽ chuyển trực tiếp số tiền khuyến mại này vào tài khoản thanh toán đủ điều kiện tham gia chương trình.

Thành lập năm 1996, VIB trở thành một trong những ngân hàng có chỉ số xếp hạng tín nhiệm cao tại Việt Nam theo đánh giá của Moody’s. VIB có 162 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và có giao dịch với hơn 8.000 ngân hàng đại lý tại 61 quốc gia. VIB hiện có hơn 5.000 cán bộ, phục vụ trên 2 triệu khách hàng cá nhân và hàng chục nghìn khách hàng doanh nghiệp. VIB có cổ đông chiến lược là Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) - một trong 15 ngân hàng có giá trị vốn hóa lớn nhất thế giới. Độc giả tham khảo chi tiết tại đây.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm