Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Victoria Beckham khẳng định Spice Girls không tái hợp

Dù sắp kỷ niệm 20 năm thành lập ban nhạc nhưng Spice Girls chắc chắn sẽ không đứng chung sân khấu, theo lời Posh Spice.

Tin tức Spice Girls tái hợp được người hâm mộ truyền tai nhau từ nhiều tháng nay, khi năm 2016 này sẽ đánh dấu ngày kỷ niệm ban nhạc chạm mốc 20 thành lập. Chính thành viên Melanie C gần đây chọn biểu diễn một trong những hit nổi tiếng nhất của nhóm là Too Much, động thái này của cô càng khiến các fan tin vào giả thuyết những “Cô nàng Gia vị” sẽ lại một lần nữa đứng chung sân khấu. Tuy nhiên, tạp chí TMZ gần đây đăng tin đính chính sẽ không có chuyện Spice Girls tái hợp, ít nhất là không phải năm nay.

Victoria Beckham khang dinh Spice Girls khong tai hop hinh anh 1
Spice Girl thời hoàng kim. Ảnh: 

Dave Hogan

Nguồn tin tiết lộ chính Victoria Beckham đã chia sẻ thông tin như vậy khi hiện giờ cô rất bận rộn với vai trò là một nhà thiết kế thời trang, và có một gia đình hạnh phúc. Bận rộn với trách nhiệm làm vợ, làm mẹ, trong khi vẫn tích cực tham gia kinh doanh và thiết kế thời trang, cũng dễ hiểu khi ngôi sao 41 tuổi không mặn mà với ý tưởng tái hợp band, tập luyện thanh nhạc, vào phòng thu…

“Nhiều tờ báo đã đăng tin Spice Girls tái hợp năm nay nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập nhóm, nhưng chính nàng Posh Spice đã khẳng định cô không biết người khác thế nào nhưng cô sẽ không tham gia, năm nay hoặc có thể là sau này. Spice Girls sẽ không bao giờ có sự tham gia của nàng Posh lạnh lùng kiêu sa. Dù cô trân trọng những kỷ niệm đẹp cùng các thành viên trong quá khứ nhưng giờ cô quá bận với công việc và gia đình”, tờ TMZ đăng tin khiến nhiều fan Spice Girls hụt hẫng.


Hoa Khang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Âu Mỹ Âm nhạc