Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Victoria Beckham lỗ 3,8 triệu bảng vì thời trang

Cựu tiền vệ David Beckham đã phải cấp cho Victoria 5,2 triệu bảng Anh sau khi vợ anh làm ăn thua lỗ chỉ trong vòng một năm.

Tờ Dailymail của Anh cho biết, David Beckham đã phải "gánh" khoản tiền 3,8 triệu bảng bảng Anh (khoảng 121 tỷ đồng) vì vợ làm ăn thua lỗ. Khoản vốn lưu động mà cựu danh thủ này hỗ trợ cho công việc kinh doanh thời trang của vợ mình mới đây là 5,2 triệu bảng (khoảng 165 tỷ đồng).

Victoria Beckham lo 3,8 trieu bang vi thoi trang hinh anh 1
Vợ chồng David và Victoria 

Beckham

.

Cựu danh thủ 40 tuổi của MU và Real Madrid đã không tiếc tiền chi cho sự nghiệp kinh doanh của vợ. Tuy nhiên, gần đây hãng thời trang của cựu thành viên nhóm Spice Girls làm ăn không thực sự suôn sẻ.

Cô tạo dựng tên tuổi và chỗ đứng làng mốt nhưng lại chưa đủ sức để cạnh tranh với những thương hiệu nổi tiếng khác. Bên cạnh đó, việc đầu tư hơn 3 triệu bảng Anh (95 tỷ đồng) vào cửa hàng buôn bán ở vị trí đắc địa trung tâm đã dẫn đến khoản lỗ này.

Các báo cáo cho thấy cả David Beckham và Victoria đều kiếm được nhiều tiền hơn so với trước đây. Tuy nhiên, chỉ Beckham mới là người mang lại nguồn thu nhập chính cho gia đình.

Victoria Beckham lo 3,8 trieu bang vi thoi trang hinh anh 2
Làm ăn thua lỗ nhưng Victoria vẫn luôn đam mê với thời trang.

Năm 2011, Victora từng rơi nước mắt khi được xướng tên với nhãn hiệu thời trang của năm tại Giải thưởng thời trang của Anh quốc. Sau đó, cô cũng giành được một vài giải thưởng khác trong lĩnh vực thời trang.

Cô cùng từng được tạp chí Management Today đánh giá là "Doanh nhân thành công nhất" của năm 2014. Tờ Telegraph từng khen ngợi Vicoria Beckham là "tay ngang" thành công hiếm có của làng mốt.D.L

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao Thời trang