M

Victoria đòi đơn phương chấm dứt hợp đồng, rút khỏi F(x)

Thông tin thành viên của nhóm muốn trở về Trung Quốc phát triển sự nghiệp được đồng loạt các trang báo lớn đưa tin.

Sáng 30/5, các trang tin có uy tín như Tân Hoa Xã, Cri, Sina đều đăng tải thông tin ca sĩ Victoria đơn phương chấm dứt hợp đồng với SM Entertainment. Thành viên nhóm F(x) muốn về nước phát triển sự nghiệp solo.

Victoria là nghệ sĩ Trung Quốc tiếp theo muốn rời SM Entertainment.
Victoria là nghệ sĩ Trung Quốc tiếp theo muốn rời SM Entertainment.

Trang Weibo của Ngu Bái Gia, một kênh thông tin nhanh trên mạng xã hội cho biết: “Victoria đã trao đổi với SM về việc kết thúc hợp đồng, trở về nước mở công ty riêng. Nguyên nhân khiến hai bên không thể tiếp tục hợp tác cũng vì ý cá nhân của cô ca sĩ. Victoria muốn SM đồng ý mở công ty cho cô nhưng phía SM cảm thấy cô chưa đủ lực nên cự tuyệt”.

Trao đổi về thông tin này với phóng viên trang Cri, đại diện nữ ca sĩ sinh năm 1987 lấp lửng không trả lời. Trên trang cá nhân, cùng lúc, Victoria chia sẻ ảnh vui vẻ không đề cập đến tin tức rời SM.

Sina tiết lộ, việc thông báo chính thức tin tức rời SM chỉ là chọn thời điểm thích hợp. Trước đó, nhiều nghệ sĩ Trung Quốc phát triển sự nghiệp ở Hàn đều chọn phương án chấm dứt hợp đồng để về nước như: Hangeng, Kris, Luhan và gần nhất là Tao.

Victoria sinh năm 1987 tại Sơn Đông (Trung Quốc). Năm 2007, cô ký hợp đồng với SM Entertainment rồi gia nhập nhóm F(x). Người đẹp hoạt động trong cả vai trò diễn viên, ca sĩ, MC chủ trì.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Hàn