Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Victoria f(x) kiếm nhiều tiền hơn ở Trung Quốc

Thành viên xinh đẹp của f(x) chia sẻ về những hoạt động của cô ở quê nhà Trung Quốc.

Chương trình Radio Star của đài MBC lên sóng hôm 14/10 có sự tham gia của nữ ca sĩ Victoria nhóm f(x) trong vai trò khách mời.

Tại đây, Victoria chia sẻ về công việc tại Hàn Quốc và quê nhà Trung Quốc. Nữ ca sĩ tiết lộ gần đây cô đang quay bộ phim My Best Friend′s Wedding và cho biết: “Thù lao tôi được trả cao hơn ở Hàn Quốc vì phim được quay trước, quá trình quay phim dễ dàng hơn”.

Victoria f(x) kiem nhieu tien hon o Trung Quoc hinh anh 1 Victoria trong chương trình Radio Star.
Victoria trong chương trình Radio Star.

Victoria còn cho biết thêm cô tự quản lý việc kinh doanh ở Trung Quốc. “Công ty SM (chủ quản của Victoria) chỉ chịu trách nhiệm hoạt động của tôi tại Hàn Quốc” – kiều nữ nói. Đến đây, MC Kim Gu Ra cũng gật gù: “Victoria khá nổi tiếng ở Trung Quốc. Cô ấy kiếm được hàng trăm triệu won khi dự sự kiện. So sánh với con số ấy, chúng ta quả là nghèo”. 

Thời gian qua, Victoria khá đắt show ở quê hương, cô liên tục được mời đóng phim và lên truyền hình.

Victoria f(x) kiem nhieu tien hon o Trung Quoc hinh anh 2 3 thành viên Victoria, Krystal và Amber nghỉ ngơi trên trường quay MV mới.
3 thành viên Victoria, Krystal và Amber nghỉ ngơi trên trường quay MV mới.

Khi được hỏi về nhóm f(x), Victoria cho biết cô và các thành viên vẫn đang chăm chỉ hoạt động. “Cả 4 chúng tôi đều nỗ lực quảng bá cho nhóm”. 

f(x) đang chuẩn bị cho sự trở lại trong tháng 10 này. Các thành viên liên tục tung ra những hình ảnh tập luyện trên trường quay MV mới. Tháng 9 vừa rồi, nhóm tới đảo Jeju để quay MV 

 

Khôi Ngô

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ