M

Vidal, Costa lần đầu thưởng thức lễ hội bia cùng Bayern

Bộ đôi tân binh Arturo Vidal và Douglas Costa đặc biệt phấn khích trong buổi quảng cáo cho hãng bia Paulaner, đối tác trung thành của Bayern Munich trong nhiều năm.

Vidal, Costa lan dau thuong thuc le hoi bia cung Bayern hinh anh 1
Tiền vệ Arturo Vidal (trái) lạ lẫm trong trang phục truyền thống của xứ Bavaria. Sự rụt rè của tuyển thủ Chile khiến đồng đội tại Bayern Munich bật cười trong buổi chụp quảng cáo cho hãng bia Paulaner ngày 25/8.
Vidal, Costa lan dau thuong thuc le hoi bia cung Bayern hinh anh 2
Sau những phút đầu bỡ ngỡ, nhà đương kim vô địch Copa America hòa cùng đồng đội đắm mình trong những cốc bia lớn.
Vidal, Costa lan dau thuong thuc le hoi bia cung Bayern hinh anh 3
Tân binh chạy cánh Douglas Costa (giơ ngón tay) cũng đặc biệt háo hức khi lần đầu thưởng thức lễ hội bia cùng gã khổng lồ xứ Bavaria.
Vidal, Costa lan dau thuong thuc le hoi bia cung Bayern hinh anh 4
Cuối tháng 8 hàng năm, các cầu thủ Bayern Munich thường diện những bộ đồ truyền thống để cùng đối tác Paulaner hòa mình vào hội bia Oktoberfest lớn nhất nước Đức. 
Vidal, Costa lan dau thuong thuc le hoi bia cung Bayern hinh anh 5
Các cầu thủ Bayern Munich cùng nâng ly chúc cho mùa giải đại thành công. Mục tiêu lớn nhất của "Hùm xám" mùa này là giành chức vô địch Champions League.
Vidal, Costa lan dau thuong thuc le hoi bia cung Bayern hinh anh 6
Những nhà đương kim vô địch Bundesliga giơ cao cốc bia Paulaner trong buổi quảng cáo. Đây là lần thứ hai Xabi Alonso (ngoài cùng bên phải) tận hưởng bầu không khí tuyệt vời này.
Vidal, Costa lan dau thuong thuc le hoi bia cung Bayern hinh anh 7
Tiền vệ Thiago Alcantara thẩm mùi hương của bia trước khi thưởng thức. Đây là lần thứ ba ngôi sao người Tây Ban Nha có cơ hội hòa mình vào lễ hội bia cùng Bayern Munich.
Vidal, Costa lan dau thuong thuc le hoi bia cung Bayern hinh anh 8
Sau khi chụp xong hình quảng cáo, các cầu thủ Bayern Munich trút bỏ trang phục truyền thống để thưởng thức những vại bia thơm ngon.
Vidal, Costa lan dau thuong thuc le hoi bia cung Bayern hinh anh 9
Thành viên ban huấn luyện và cầu thủ Bayern trong buổi quảng cáo. Đội quân của huấn luyện viên Pep Guardiola đang rất hưng phấn khi toàn thắng hai trận thắng đầu tiên tại Bundesliga 2015/16.

Bayern Munich - đối tác trung thành của hãng bia Đức

Mỗi khi lễ hội bia Oktoberfest tại Đức diễn ra, dàn sao Bayern Munich lại có dịp quảng cáo cho hãng bia truyền thống Paulaner và đắm mình trong loại đồ uống đặc biệt này.

Tiểu Minh

Ảnh: Daily Mail/Getty Images

Bình luận

Bạn có thể quan tâm