Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Video đập hộp iPhone SE đầu tiên

iPhone SE vẫn có thiết kế hộp đựng giống với các đời iPhone trước đây. Phụ kiện đi kèm không có gì khác biệt.

Vài ngày sau khi iPhone SE ra mắt, iMoore, blog công nghệ chuyên về các sản phẩm của Apple đã có bài mở hộp sản phẩm này. Không chỉ mang thiết kế cũ, iPhone SE cũng không có hộp mới. Người dùng sẽ thấy quen thuộc với cách bố trí máy ở trên và bộ phụ kiện ở dưới.

Video dap hop iPhone SE dau tien hinh anh 1
Hộp đựng iPhone SE được trang trí bằng một loại hoa có nhiều cánh. 

Khác biệt gần như duy nhất là hoạ tiết in ở mặt trên hộp. Trên iPhone 6S, Apple dùng hình cá chọi, thì trên iPhone SE, hãng trang trí bằng một loại hoa nhiều cánh khá lạ mắt.

Về phụ kiện, Apple vẫn trang bị cho iPhone SE cáp sạc và tai nghe như cũ. Mẫu tai nghe mới dùng công nghệ âm thanh của Beat và kết nối qua cổng Lightning có thể sẽ xuất hiện cùng iPhone 7 vào tháng 9 năm nay. 

Video khui hộp iPhone SE đầu tiên Trang iMore vừa thực hiện video đầu tiên đập hộp iPhone SE, phiên bản sắp bán ra tại nhiều thị trường. Máy có thiết kế hộp đựng quen thuộc và phụ kiện như cũ.

Duy Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Mobile Công nghệ

iPhone 11 Pro ban e, nhieu cua hang dung kinh doanh hinh anh

iPhone 11 Pro bán ế, nhiều cửa hàng dừng kinh doanh

0 43 10

Theo chia sẻ từ các chủ cửa hàng, iPhone 11 Pro có doanh số thấp nhất trong bộ ba sản phẩm của Apple. Tại thị trường chính ngạch, lượng đặt trước mẫu máy này khá thấp.

So anh chup Google Pixel 4 va iPhone 11 hinh anh

So ảnh chụp Google Pixel 4 và iPhone 11

0 30 7

Chiếc smartphone vừa ra mắt được Google nâng cấp khá nhiều về camera. Đây cũng là chiếc Pixel đầu tiên có tới 2 camera ở mặt sau.