Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Video mở hộp iPhone 7 đầu tiên trên thế giới

Đoạn video mở hộp cho thấy tính năng mới của nút Home, cho phép người dùng chọn một trong ba mức độ nhấn khác nhau cho phù hợp với mình.

Nút Home sử dụng công nghệ cảm ứng lực trên iPhone 7 cho phép người dùng "cá nhân hóa trải nghiệm trên iPhone bằng cách chọn kiểu nhấn nút phù hợp".

Mở hộp iPhone 7 và 7 Plus đầu tiên iPhone mới của Apple có sẵn tai nghe dùng cổng Lightning, thêm đầu chuyển để sử dụng tai nghe truyền thống.

Theo đó, độ mạnh, yếu của tính năng phản hồi xúc giác trên nút Home sẽ được thiết lập như là một trong số cài đặt ban đầu của máy, bên cạnh ngôn ngữ, Touch ID, Apple ID và Siri.

Trong phần mở hộp sản phẩm của blogger công nghệ nổi tiếng Marques Brownlee, nút Home của máy cho phép người dùng chọn một trong 3 kiểu nhấn gồm nhẹ, vừa và mạnh, tùy theo sở thích.

Video này cũng xác nhận hộp đựng iPhone 7 có sẵn tai nghe dùng cổng Lightning và một adapter để chuyển từ đầu nối Lightning sang giắc 3,5mm.

Đức Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Công nghệ

Audi A4 'truot tuyet' trong vo vong hinh anh

Audi A4 'trượt tuyết' trong vô vọng

Tuyết dày và đường dốc khiến chiếc Audi A4 Avant mất kiểm soát, nó trượt ngang và đâm vào một chiếc xe 16 chỗ trước khi đẩy luôn chiếc SUV Dodge Durango xuống đồi.

iPhone man hinh gap hai chieu se nhu the nay hinh anh

iPhone màn hình gập hai chiều sẽ như thế này

Trang LetsgoDigital vừa đăng tải hình ảnh thiết bị Apple lấy ý tưởng từ bản thiết kế bị lộ trước đó. Hình ảnh này cho thấy iPhone và iPad sẽ có màn hình gập hai chiều.

Sap co sieu xe 5.000 ma luc? hinh anh

Sắp có siêu xe 5.000 mã lực?

Tuy chưa khởi động, quá trình sản xuất siêu xe Devel Sixteen 5.000 mã lực dự kiến cho ra sản phẩm vào năm 2021.