Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Viên cảnh sát Mỹ lĩnh 21 năm tù vì lạm dụng tình dục trẻ

Tại phiên xử của tòa án Bronx Lester ngày 13/3, viên cảnh sát người Mỹ Vladimir Krull, 39 tuổi, nhận bản án 21 năm tù về hành vi lạm dụng tình dục bé gái 13 tuổi.

Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, bồi thẩm đoàn đưa ra phán quyết cuối cùng với mức án đối với Krull là 21 năm tù vì các tội danh hãm hiếp, lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên. Krull cũng sẽ phải chịu sự giám sát và theo dõi trong thời gian 5 năm sau khi được ra tù.

Luật sư Clark cho biết: “Bị cáo lạm dụng sự tin tưởng của gia đình để lạm dụng tình dục đứa trẻ. Tôi hy vọng chúng ta không bao giờ chịu khuất phục khi đi tìm công lý cho những đứa trẻ dễ bị tổn thương nhất".

Vien canh sat My linh 21 nam tu vi lam dung tinh duc tre hinh anh 1

Chân dung tên "yêu râu xanh" Vladmir Krull. Ảnh: News 12 Bronx.

Bé gái bị xâm hại là con của bạn gái Krull. Họ đã hẹn hò được 2 năm.

Krull đã bắt đầu xâm hại nạn nhân từ tháng 9/2013, trong một lần bé gái nhờ viên sĩ quan đi cùng đến một sự kiện, thay người cha mới mất của mình.

Nạn nhân cho biết khi 13 tuổi, Krull đã cưỡng hiếp mình 2 lần. Tên này còn bắt nạn nhân phải làm hắn thỏa mãn ngay trên xe hơi và chính ngôi nhà của mình. Sự việc xảy ra suốt từ năm 2013 đến 2014.

Krull bị bắt sau khi bạn gái của hắn phát hiện ra sự việc và trình báo cảnh sát khu vực Midtown North Precinct.

Mẹ của nạn nhân đã giao nộp cho cảnh sát lịch sử các tin nhắn “gạ tình” của Krull gửi cho con gái cô năm 2015.

Gã người Anh trả giá sau hàng loạt vụ tấn công tình dục

Michael Dun, 57 tuổi, bị buộc tội cưỡng hiếp và lạm dụng tình dục 4 phụ nữ trong suốt nhiều năm. Hai nạn nhân bị người đàn ông này giam cầm ép làm nô lệ tình dục

Lan Phương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật bốn phương Pháp luật Pháp đình