M

Việt Anh 'Chạy án' đi cà phê bằng xế sang 3 tỷ đồng

Nhân chuyến công tác tại TP HCM, nam diễn viên điển trai có buổi gặp gỡ đạo diễn Danny Đỗ bàn bạc dự án phim mới.

s
Cuối tuần, nam diễn viên Chạy án - Việt Anh cùng đạo diễn Danny Đỗ đến một quán cà phê tại trung tâm Sài Gòn để bàn dự án điện ảnh sắp tới.

s
Nam diễn viên và đồng nghiệp đến điểm hẹn bằng xế hộp sang trọng, trị giá khoảng 3 tỷ đồng. Ông bố một con khoe vẻ điển trai, lịch lãm với quần tây, áo sơ mi cùng tông.
s
Việt Anh và Danny Đỗ vừa đi vừa hào hứng bàn dự án mới. Trong phim điện ảnh chuẩn bị bấm máy, anh không chỉ tham gia diễn xuất mà còn đảm nhận vai trò biên kịch, cổ đông sản xuất. Do đó, dự án này rất có ý nghĩa với anh.
s
Việt Anh được nhiều người biết sau vai diễn Cao Thanh Lâm trong phim truyền hình Chạy án. Thành công trong nghiệp diễn nhưng hôn nhân của anh gặp nhiều sóng gió. Sau khi chia tay vợ, anh chuyển ra Hà Nội sống và lập nghiệp.
s
Thời gian qua, Việt Anh ghi thêm dấu ấn trong các phim Chàng trai đa cảm, Khi đàn chim trở về 3, Tuổi thanh xuân... Việt Anh chia sẻ, anh không muốn đóng khung ở dạng vai công tử ăn chơi, mà dần chuyển sang các vai trưởng thành, đứng đắn.
s
Việt Anh đang hẹn hò cô gái 9X xinh đẹp, làm công việc bán mỹ phẩm qua mạng. Cặp đôi không ngại ngần chia sẻ những hình ảnh tình cảm trên trang cá nhân. Nhưng khi hỏi chuyện tái hôn, nam diễn viên cho biết đang tập trung phát triển sự nghiệp.
s
Đạo diễn Việt kiều Danny Đỗ từng thực hiện các MV đình đám như Em của ngày hôm qua (Sơn Tùng M-TP), Tell Me Why (Tóc Tiên)... Nhận lời làm đạo diễn trong bộ phim do Việt Anh sản xuất là lần đầu tiên anh chạm ngõ bộ môn nghệ thuật thứ bảy.

Phương Giang

Ảnh: Sâu Béo

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt