M

Viết cho người phụ nữ thân yêu nhân ngày 20/10

Cuộc thi blog "Viết cho người phụ nữ của tôi" được Zing Me tổ chức nhằm tôn vinh ngày Phụ nữ Việt Nam sắp tới, và sẽ diễn ra trong 2 tuần, từ 12/10 đến hết ngày 26/10/2010.

Viết cho người phụ nữ thân yêu nhân ngày 20/10

Cuộc thi blog "Viết cho người phụ nữ của tôi" được Zing Me tổ chức nhằm tôn vinh ngày Phụ nữ Việt Nam sắp tới, và sẽ diễn ra trong 2 tuần, từ 12/10 đến hết ngày 26/10/2010.

Viết cho người phụ nữ thân yêu nhân ngày 20/10
Giao diện trang chủ cuộc thi

Phụ nữ - một nửa xinh đẹp của thế giới, đề tài muôn thuở của những nhà văn, nhà thơ. Bất cứ ai trong cuộc đời mình cũng từng gặp ít nhất một người phụ nữ. Gần gũi nhất là người mẹ tần tảo, luôn yêu thương chăm sóc cho con từng miếng ăn, giấc ngủ. Là người bà luôn quan tâm, dạy dỗ cháu từng bước trưởng thành. Là người chị luôn chia sẻ, nhường nhịn em mình; là người bạn thân lúc nào cũng sẵn sàng lắng nghe, là người yêu, người vợ luôn gắn bó trong cuộc sống hằng ngày. Ít nhiều những người phụ nữ trong cuộc đời bạn cũng để lại trong bạn những cảm xúc, những tình cảm, những kỷ niệm…có thể theo bạn đi suốt hành trình của cuộc đời mình.

Bạn là một blogger yêu viết lách, một Zinger thích chia sẻ, bộc bạch những cảm xúc của mình trên blog hay đơn giản bạn thích viết để chia sẻ cùng với cộng đồng… vậy còn ngần ngại gì mà không tham gia cuộc thi Blog “Viết cho người Phụ Nữ của tôi” do Zing Me tổ chức nhân ngày tôn vinh Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp đến.

Đến với cuộc thi này bạn có thể thỏa sức bộc bạch những cảm xúc, chia sẻ những kỷ niệm vui buồn hay chỉ là một lời xin lỗi mà bạn đã từng làm cho người phụ nữ của mình buồn..

Đặc biệt với sân chơi này ngoài việc bạn nhận được sự chia sẻ, đồng cảm từ cộng đồng mà bạn còn có cơ hội nhận được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn khác.

Thông tin thể lệ, quy định và giải thưởng về cuộc thi, bạn có thể tham khảo tại đây.

Cách thức đăng bài dự thi vô cùng đơn giản, bạn hãy vào link này. BTC đã có một sự hướng dẫn vô cùng chi tiết để có thể hỗ trợ tối đa cho các thí sinh tham dự.

Nếu bạn có những thắc mắc về cuộc thi, hãy mạnh dạn gửi những câu hỏi về cho BTC ngay tại đây.

Vì cuộc thi dựa trên hình thức vote từ cộng đồng nên sau khi bạn đăng bài viết tham gia thành công, hãy tích cực vận động bạn bè vào xem và ủng hộ cho mình. Thông tin toàn bộ các bài viết liên tục được cập nhật tại trang chính của cuộc thi.

Một gợi ý nho nhỏ là các bạn hãy thường xuyên vào trang thông tin của cuộc thi để xem bài viết của mình có được chọn là một trong những bài viết hay trong ngày không nhé. Đó là một trong những lợi thế giúp bạn nhận được nhiều vote từ cộng đồng.

Cuộc thi bắt đầu nhận bài từ 12/10/2010, diễn ra trong 2 tuần, đến hết ngày 26/10/2010.

Những cây bút xuất sắc nhất sẽ được công bố vào 2 đợt:

Đợt 1: sáng ngày 25/10 (gồm những bài từ ngày 12 đến hết ngày 19).

Đợt 2: sáng ngày 1/11 (gồm những bài từ ngày 20 đến hết ngày 26).

Việt Đào

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo BĐVN

Bình luận

Tin tức mới nhất Sức khỏe