Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Việt Hương chui xuống gầm bàn, vẫy cờ trắng xin thua trận

Mặc dù thắng 3 vòng thi, lấn át quân sư Trấn Thành nhưng thất bại ở vòng 3 đã khiến Việt Hương xấu hổ, phải chui xuống gầm bàn và vẫy cờ trắng thua trận.

Viet Huong chui xuong gam ban, vay co trang xin thua tran hinh anh 1

Tập 15 game show Song đấu được phát sóng tối 11/6 với sự tham gia của 4 khách mời: Hoàng Tôn, Hoàng Oanh, Ái Phương, Maya. "Thần biển" Việt Hương tự tin với đội quân "hoàng tộc" sẽ đánh bại được đối thủ.

Viet Huong chui xuong gam ban, vay co trang xin thua tran hinh anh 2

"Thần núi" Trấn Thành sở hữu 2 cô gái chân dài xinh đẹp nên có nhiều lợi thế để đè bẹp "đội thủy quái". Màn "chặt chém" giữa 2 quân sư làm khán giả bật cười thích thú.

Viet Huong chui xuong gam ban, vay co trang xin thua tran hinh anh 3

Ở trận đầu tiên với thử thách ai hái chè nhanh hơn, phía quân sư Việt Hương sở hữu nhóm 25 nữ công nhân hái chè chuyên nghiệp có thâm niên hơn 10 năm liền.

 

Không đông thành viên nhưng có chiếc máy cắt chuyên dụng, Trấn Thành cùng với 3 nông dân đầy kinh nghiệm tự tin thi đấu. 

 

Viet Huong chui xuong gam ban, vay co trang xin thua tran hinh anh 4

Trấn Thành được lợi thế từ chiếc máy hái chè nên liên tiếp có những luận điểm chắc ăn nhưng kết quả bình chọn lại nghiêng về Việt Hương với 14 bình chọn. Nhóm chị em phụ nữ nhanh chóng giành chiến thắng với tổng số 57 kg chè trong khi đối thủ chỉ được 34 kg.

Quái nhân không xương uốn dẻo Quái nhân không xương uốn dẻo khiến cả trường quay đứng ngồi không yên ở vòng 2.

Viet Huong chui xuong gam ban, vay co trang xin thua tran hinh anh 5

Đấu sĩ của quân sư Việt Hương là chàng vũ công Phạm Thành Huy với 6 năm biểu diễn nhảy bẻ khớp sẽ đối đầu với Thanh Hoa - nữ diễn viên xiếc uốn dẻo trong trò chơi ai làm bể bong bóng nhanh hơn ở vòng 2.

 

Viet Huong chui xuong gam ban, vay co trang xin thua tran hinh anh 6

Ở trận này, 11 người chơi bình chọn phía quân sư Việt Hương và 4 lựa chọn còn lại dành cho đội Trấn Thành. Trong vòng 1 phút, Thành Huy đã làm bể được 8 trái bong bóng nhanh chóng và chuẩn xác bằng hai tay của mình khi bật ra sau lưng.

Viet Huong chui xuong gam ban, vay co trang xin thua tran hinh anh 7

Màn biểu diễn của cô gái nhỏ nhắn phía quân sư Trấn Thành khiến cả phim trường đều đứng lên cổ vũ cho cô.

Viet Huong chui xuong gam ban, vay co trang xin thua tran hinh anh 8

Cả Việt Hương và Trấn Thành đều cúi đầu trước màn thi đấu hết sức điêu luyện và nguy hiểm của 2 đấu sĩ này. Nữ danh hài hải ngoại đã chạy lên sân khấu bày tỏ sự ngưỡng mộ với diễn viên xiếc uốn dẻo.

Vòng 3: Ai về đích nhanh hơn Vũ công Ngọc Anh và vận động viên Parkour chuyên nghiệp Lê Đức Thọ sẽ vượt qua chướng ngại để thi đấu ở vòng 3.

Viet Huong chui xuong gam ban, vay co trang xin thua tran hinh anh 9

Ở vòng 4, thử thách đặt ra là ai về đích nhanh hơn. Đội quân sư Việt Hương sở hữu vận động viên Parkour chuyên nghiệp Lê Đức Thọ, anh sẽ vượt qua nhiều chướng ngại vật, hiểm trở với đoạn đường 800 m với một cây cầu treo, một đoạn thang máy tối, sau đó leo lên dốc cao rồi đổ xuống dốc để đến được nơi cắm chiếc cờ. Vũ công 

Ngọc Anh phía thần núi Trấn Thành sẽ dùng máng trượt và chạy bộ một đoạn ngắn.

 

Viet Huong chui xuong gam ban, vay co trang xin thua tran hinh anh 10

9 người chơi bình chọn cho Ngọc Anh và 2 người đứng về phía Đức Thọ. Nhận thấy sự yếu thế nên Việt Hương ra sức biện hộ cho "thân chủ". Nữ danh hài ra sức "khinh địch" trong khi Trấn Thành có những lập luận đanh thép để bảo vệ á quân Thử thách cùng bước nhảy 2013.

Viet Huong chui xuong gam ban, vay co trang xin thua tran hinh anh 11

Chiến thắng của cô gái nhỏ nhắn giúp Trấn Thành gỡ gạc sau 2 màn thua liên tiếp còn quân sư Việt Hương tâm phục khẩu phục. "Vợ Sáu Bảnh" giương cờ trắng đầu hàng khi trốn dưới gầm bàn không dám đứng lên còn "thần núi" có cớ lên giọng.

Vòng 4 thi ai giữ thăng bằng lâu hơn Hai nhóm thi ở vòng 4 chia làm 2 lực lượng xem ai giữ thăng bằng lâu hơn để giành chiến thắng.

Viet Huong chui xuong gam ban, vay co trang xin thua tran hinh anh 12

Đội tuyển taekwondo TP HCM của quân sư Việt Hương với thành tích đáng nể khi 5 lần vô địch thế giới sẵn sàng đánh bại nhóm Cheer Leading từng vô địch giải Nhảy cổ động Unigame 2015 trong trận đấu ai giữ thăng bằng lâu hơn.

 

Viet Huong chui xuong gam ban, vay co trang xin thua tran hinh anh 13

Hai lực lượng đông đảo bước ra sân khấu làm rung chuyển cả sân khấu. Trấn Thành bị các võ sĩ hù dọa xanh mặt bằng các tư thế của con nhà võ khi "động chạm" đến Việt Hương.

 

 

Viet Huong chui xuong gam ban, vay co trang xin thua tran hinh anh 14

Cả hai nhóm chênh nhau 1 giây, nhóm hoàn thành trước là đội tuyển taekwondo của quân sư Việt Hương. Tuy thất bại nhưng đội của Trấn Thành đã xếp thành hình khối đẹp mắt. 

Viet Huong chui xuong gam ban, vay co trang xin thua tran hinh anh 15

Nữ danh hài rạng rỡ khi 3 lần đả bại Trấn Thành. Đây cũng là tập hiếm hoi Việt Hương giành chiến thắng trước đàn em. Nam nghệ sĩ đa tài tiu nghỉu khi bị lấn át trong tập 15.


Kim Chi

Ảnh: Duy Nhân - Vũ Duy

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh