M

Việt Hương đưa chồng và con gái về Việt Nam giỗ Tổ nghề

Năm 2014, nữ danh hài hải ngoại tổ chức giỗ Tổ ở Mỹ cùng các đồng nghiệp nhưng năm nay, chị quyết định đưa gia đình về quê tham gia cùng Hoài Linh.

Viet Huong dua chong va con gai ve Viet Nam gio To nghe hinh anh 1

Ngày 22/9, cả gia đình Việt Hương về Việt Nam để tham dự lễ giỗ Tổ cùng các đồng nghiệp. Tối 23/9, cặp vợ chồng đưa bé Elyza Phương Vy đến sân khấu 126 - nơi Hoài Linh tổ chức - để cúng Tổ và lấy lộc.

Viet Huong dua chong va con gai ve Viet Nam gio To nghe hinh anh 2

Việt Hương về nước thường xuyên trong khi nhạc sĩ Hoài Phương và con gái thỉnh thoảng mới bay về Việt Nam nên hai bố con khá mệt vì lệch múi giờ, chưa kịp thích ứng với thời tiết.

Viet Huong dua chong va con gai ve Viet Nam gio To nghe hinh anh 3

"Vợ Sáu Bảnh" vừa xuống xe, NSƯT Thoại Mỹ lao đến ôm chầm lấy Việt Hương. Nữ nghệ sĩ hài bất ngờ nhưng liền sau đó tay bắt mặt mừng, trò chuyện tíu tít với đồng nghiệp.

Viet Huong dua chong va con gai ve Viet Nam gio To nghe hinh anh 4

Sân khấu chật kín vì người dân muốn thấy mặt nghệ sĩ khiến các bảo vệ chật vật. Việt Hương chen lấn trong đám đông để đưa người nhà vào trong.

Viet Huong dua chong va con gai ve Viet Nam gio To nghe hinh anh 5

Phương Vy năm nay 6 tuổi, rất dạn dĩ. Nhưng bé còn khá mệt nên rất quấn bố mẹ. Ở Mỹ, vợ chồng Việt Hương dạy con nói tiếng Việt khá sành sỏi. Những lúc chị bay show, ông xã Hoài Phương ở nhà chăm sóc con gái.

Viet Huong dua chong va con gai ve Viet Nam gio To nghe hinh anh 6

Phương Vy có nhiều nét giống mẹ và bố. Nữ nghệ sĩ hài rất tự hào vì cô con gái ngoan ngoãn, thông minh.

Viet Huong dua chong va con gai ve Viet Nam gio To nghe hinh anh 7

Sau một thời gian định cư ở Mỹ, Việt Hương trở về nước, tham gia các chương trình truyền hình thực tế. Chị được khán giả khắp nơi yêu mến nhờ góp mặt trong các show: Người bí ẩn, Ơn giời cậu đây rồi... cùng với Hoài Linh.

Viet Huong dua chong va con gai ve Viet Nam gio To nghe hinh anh 8

Vì thế, Việt Hương rất biết ơn Tổ nghiệp. Dù ở Mỹ, chị vẫn tổ chức ngày giỗ Tổ một cách trang trọng. Lần này, chị háo hức đưa cả gia đình về quê tham dự.

Viet Huong dua chong va con gai ve Viet Nam gio To nghe hinh anh 9

Việt Hương cho biết, chị rất mong chờ Hoài Linh hoàn thành nhà thờ Tổ lớn nhất ở Việt Nam. Chị và các đồng nghiệp từng góp công sức và tiền bạc nhưng nam danh hài từ chối.

Kim Chi

Ảnh: Duy England

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt