M

Việt Hương làm 'Chí Phèo' hoang mang khi bắt sờ thân thể

Nhờ thể hiện tốt khả năng diễn xuất khi tranh tài cùng bà Ba Việt Hương, diễn viên trẻ Anh Đức đã đoạt chiếc cúp duy nhất của chương trình Ơn giời, cậu đây rồi.

Viet Huong lam 'Chi Pheo' hoang mang khi bat so than the hinh anh 1
Tối 11/10, tập 1 chương trình Ơn giời, cậu đây rồi gồm 4 khách mời Anh Đức, Kiều Linh, Trường Giang, Ốc Thanh Vân phát sóng trên VTV3. Đây là chương trình hài tình huống. Khán giả sẽ thấy các thí sinh (là những nghệ sĩ nổi tiếng) bị đẩy vào vào tình huống mà bản thân họ không biết trước mình là ai, diễn như thế nào và những gì sắp diễn ra.
Viet Huong lam 'Chi Pheo' hoang mang khi bat so than the hinh anh 2
Mở đầu chương trình, Trường Giang được hoá thân thành một tướng quân hùng dũng với kiếm, mão, áo giáp sắt. Dù bề ngoài rất oai hùng nhưng Trường Giang cho rằng: “Đây là áo giáp mặc để đỡ đổ máu”. Khi bước vào cánh cửa, nam diễn viên phải đối mặt với trưởng phòng Chí Tài trong vai quốc vương.
Viet Huong lam 'Chi Pheo' hoang mang khi bat so than the hinh anh 3
Khi được quốc vương hỏi làm cách nào có thể làm cho bộ lạc ăn thịt người chuyển qua ăn chay, vị tướng quân này cực thông minh khi nghĩ ra bí kíp là lựa dâng lên những binh lính ở dơ chục ngày chưa tắm, bộ lạc kia nghe mùi nặng quá mà phải tởn tới già.
Viet Huong lam 'Chi Pheo' hoang mang khi bat so than the hinh anh 4
Chí Tài khiến thí sinh Trường Giang rơi vào mê cung khi đặt ra liên tiếp những câu hỏi hóc búa. Thậm chí danh hài còn bắt anh chàng đánh đàn dây mà phải ra tiếng piano.
Viet Huong lam 'Chi Pheo' hoang mang khi bat so than the hinh anh 5
Kết thúc phần dự thi, giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Em rất may mắn khi được anh Chí Tài làm trưởng phòng. Sự nhạy bén của Trường Giang đã tạo được tiếng cười và giải quyết được tình huống. Mang lại không khí vui tươi cho người xem". 

Viet Huong lam 'Chi Pheo' hoang mang khi bat so than the hinh anh 6
Kiều Linh xuất hiện tại sân khấu trong bộ đồ bệnh viện. Bản thân người chơi cũng lo lắng không biết mình là y tá, bác sĩ, hộ lý hay làm gì. Vị trưởng phòng cô phải đối diện khi vào cánh cửa là diễn viên hài Trấn Thành. 
Viet Huong lam 'Chi Pheo' hoang mang khi bat so than the hinh anh 7
Bối cảnh của Kiều Linh gặp phải là một phòng bệnh với một bệnh nhân bị đau tứ chi, vừa mổ xong nhưng không thể “xì hơi” được. Còn Trấn Thành tự nhận mình là y tá, phong cho Kiều Linh làm bác sĩ.
Viet Huong lam 'Chi Pheo' hoang mang khi bat so than the hinh anh 8
Bác sĩ Kiều Linh liên tục bị Trấn Thành đưa ra những tình huống quái chiêu. Trong những giây phút không suy nghĩ được cách ứng xử, cô đã khiến khán giả không nhịn được cười khi chữa bệnh “xì hơi” bằng cách bắt bệnh nhân le lưỡi liếm mũi để bắt bệnh.
Viet Huong lam 'Chi Pheo' hoang mang khi bat so than the hinh anh 9
Khi Kiều Linh muốn mổ buồng trứng trong khi thật ra bệnh nhân bị trĩ, Hoài Linh đã quyết định dừng tình huống bi hài này tại đây. Anh nhận xét: ”Em phải cảm ơn Trấn Thành vì Trấn Thành đã đỡ em rất nhiều. Lúc nào cũng nâng em lên để em có đất diễn”.

Viet Huong lam 'Chi Pheo' hoang mang khi bat so than the hinh anh 10
Anh Đức được hóa thân thành một gã với quần áo chắp vá, mặt đầy sẹo, tóc tai bù xù cầm hũ rượu bầu trên tay. Khi bước ra sân khấu, anh rất tự tin cho rằng: "Hôm nay không có ai xấu hơn tôi cả". 
Viet Huong lam 'Chi Pheo' hoang mang khi bat so than the hinh anh 11
Khi bước vô cánh cửa, anh phải đối diện với một Việt Hương lả lướt, uốn éo trên sân khấu. Chính điệu bộ của Việt Hương đã khiến Anh Đức phải hỏi ngay: “Dạ cho em hỏi đây có phải lầu xanh không chị?” .Việt Hương khi thấy bạn diễn xuất hiện đã nhập vai, cô gọi tên anh là Phèo. Và Việt Hương tự nhận bản thân là bà Ba - vợ của Bá Kiến - nhân vật nổi đình nổi đám với dáng vẻ lẳng lơ.
Viet Huong lam 'Chi Pheo' hoang mang khi bat so than the hinh anh 12
Bà Ba không ngại ngần tấn công Phèo với từ ngữ táo bạo. Có lúc, Việt Hương bắt Anh Đức lấy tiền trên người mình để uống rượu. Cô không ngại ngần cầm tay của anh đặt lên cổ, vai rồi tới eo khiến Anh Đức hoang mang, nao núng. 
Viet Huong lam 'Chi Pheo' hoang mang khi bat so than the hinh anh 13

Trước tình huống khó xử, Hoài Linh bấm chuông kết thúc tình huống và Việt Hương nhanh chóng là làng: “May quá, bấm chuông rồi. Bây giờ tôi vẫn còn hơi run, chưa trấn tĩnh vì thấy mình càng tấn công thì anh càng sợ. Lúc đi kiếm tiền anh cũng không dám làm gì mình thì tôi cố để tay lên cơ thể mình để xem anh có làm gì không. Lúc đó Hương rất hồi hộp vì Đức máu lên mà làm gì thiệt thì không biết làm sao đây”. 


Viet Huong lam 'Chi Pheo' hoang mang khi bat so than the hinh anh 14
Ốc Thanh Vân hoá thân thành nàng Bạch Tuyết da trắng, môi đỏ. Bước vào cánh cửa, khách mời cô gặp phải hoàng hậu Thanh Thuỷ xinh đẹp. Tuy nhiên, hoàng hậu không độc ác như trong truyện cổ tích mà rất quái chiêu.
Viet Huong lam 'Chi Pheo' hoang mang khi bat so than the hinh anh 15
Thử thách hoàng hậu đưa ra là Bạch Tuyết phải làm thơ về người phụ nữ đức hạnh khi ở trong rừng và triệu Thần y để phẫu thuật Bạch Tuyết trở nên xấu hơn mình.
Viet Huong lam 'Chi Pheo' hoang mang khi bat so than the hinh anh 16
Kết thúc thử thách, Hoàng Hậu đã vạch mặt đây không phải Bạch Tuyết ngoan hiền mà là hàng giả, lẵng lơ, hư hỏng. Kết quả, chồng của cô nàng xuất hiện bảo đây là Bạch Tét, vội kéo vợ về cho con bú.
Viet Huong lam 'Chi Pheo' hoang mang khi bat so than the hinh anh 17
Kết thúc tình uống, Hoài Linh chưa ưng ý lắm. Anh cho rằng "Vân ít có đất diễn vì chị Thủy chưa đưa ra tình huống nào mạnh và rõ ràng để cho em có phản ứng. Nó cứ vòng vòng đơn thuần là bà ấy muốn hại cô này mà thôi".

Viet Huong lam 'Chi Pheo' hoang mang khi bat so than the hinh anh 18
Trước khi kết thúc chương trình, 4 vị khách mời phải đối diện với giám khảo Hoài Linh. Hoài Linh vào vai cha của 4 đứa con và thú nhận vài ngày nữa mình sẽ rời trần thế. Ông muốn chia cho các con của mình 11 tỷ rưỡi tích góp được bấy lâu nay. Ai cũng muốn ông già "đi lè lẹ" để chiếm hết số tiền thừa kế.
Viet Huong lam 'Chi Pheo' hoang mang khi bat so than the hinh anh 19
Tía khổ sở, đau đầu vì cuộc tranh giành tài sản không có hồi hết của các con. Cuối cùng đành bày trò muốn các con hát cải lương cho nghe để thử lòng có hiếu. Thông qua thử thách này, Hoài Linh muốn nhắn nhủ mọi người đừng nên quên cái gốc đã sản sinh ra mình và phải biết duy trì văn hoá dân tộc.

Viet Huong lam 'Chi Pheo' hoang mang khi bat so than the hinh anh 20
Kết thúc chương trình, Hoài Linh có lời khen ngợi cho Anh Đức. Nam diễn viên trẻ đã xử lý rất tốt và vô cùng duyên dáng những tình huống chương trình đưa ra. Anh Đức là thí sinh duy nhất đoạt cúp kỷ niệm từ chương trình.

Tường Huy

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh