Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Việt Hương sung sướng vì được dựng tượng sáp

Việt Hương là một trong những nghệ sĩ sẽ được dựng tượng sáp trong dự án 100 tượng sáp nghệ sĩ Việt Nam do hai nghệ nhân Việt thực hiện.

Việt Hương cho biết: "Tôi được nghe đến dự án này từ lâu nhưng chưa dám nghĩ đến mình sẽ được thực hiện một bức tượng sáp. Các anh, chị đã từng được dựng tượng đều là những đàn anh, đàn chị trong giới. Vì vậy, khi nhận được vinh dự này, tôi đã sắp xếp thời gian để tham gia ngay”. 

Sau thời gian tham quan và trò chuyện các nghệ nhân, nữ danh hài tiến hành những công đoạn đo chỉ số cơ thể để thực hiện bức tượng sáp. "Khâu đo đạc được thực hiện rất tỉ mỉ, kỹ càng từng bộ phận. Số đo vòng đầu, chiều dài khuôn mặt, chiều dài tai, tay, chân,… đều được đo đi đo lại để có được con số chính xác nhất", Việt Hương kể.

Viet Huong sung suong vi duoc dung tuong sap hinh anh 1
Việt Hương được nghệ nhân đo chỉ số cơ thể. Ảnh: L.P

Bên cạnh đó, mỗi nghệ sĩ tham gia đều được chụp rất nhiều hình ảnh ở mọi góc độ, mọi cảm xúc để khi thực hiện bức tượng sẽ có biểu cảm hoàn hảo, thần thái thật nhất.

Hình ảnh Việt Hương dựng tượng sáp là hình ảnh chị trong bộ bà ba giản dị cùng với chiếc thúng. Chị chọn hình ảnh này vì gợi nhớ về vai diễn đã tạo nên tên tuổi nữ danh hài trong chương trình Gala cười 2003 - cô gái bán bánh chưng, bánh giò.

 “Tôi cảm thấy vinh dự vô cùng khi những đóng góp của mình cho nghệ thuật được ghi nhận một cách trân trọng như vậy. Niềm tự hào này xuất hiện vào đúng thời gian đặc biệt này - khi năm nay, tôi kỷ niệm 20 năm theo nghiệp diễn của mình”, nữ nghệ sĩ háo hức tâm sự.

N. Hằng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt Giải trí