Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Việt Hương - Trấn Thành 'dằn mặt' người chơi game show

Hai MC của My Man Can khiến cả trường quay cười sảng khoái vì những câu nói hài hước, tinh nghịch.

Viet Huong - Tran Thanh 'dan mat' nguoi choi game show hinh anh 1

Tập 23 Đàn ông phải thế được phát sóng tối 1/4 trên HTV với sự tham gia của 4 đội khách mời. Mặc dù tên tuổi không đình đám nhưng các nghệ sĩ đã mang đến sự vô tư, thoải mái và hài hước nhất. Trong 4 trận cá cược, họ đã lập kỷ lục khi thất bại cả 4 trò chơi.

Viet Huong - Tran Thanh 'dan mat' nguoi choi game show hinh anh 2

Vòng đầu tiên yêu cầu, trong 2 phút, hai người chơi phải dùng nhân trung và mũi để chuyền từng chiếc ống hút cho nhau. Hạnh Thúy nóng lòng đã nâng mức cược lên 10 cho em trai. Bảo Long chịu nhiều sức ép nên sớm bại trận.

Viet Huong - Tran Thanh 'dan mat' nguoi choi game show hinh anh 3

Kết quả, 150 điểm đầu tiên chia đều cho 3 đội chơi. Hai MC đã yêu cầu các quý ông thực hiện thử thách và tất cả đều thất bại trước trò chơi yêu cầu sự khéo léo.

Viet Huong - Tran Thanh 'dan mat' nguoi choi game show hinh anh 4

 Việt Hương và Trấn Thành chứng tỏ sự ăn ý nên tình nguyện thực hiện thử thách trước sự tán thưởng của khách mời. MC điển trai nhanh chóng đưa các ống hút về đích mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Viet Huong - Tran Thanh 'dan mat' nguoi choi game show hinh anh 5

Cặp nghệ sĩ tự đắc trước thành quả của mình nhưng phút cuối, Việt Hương làm khán giả cười sảng khoái khi tự nhận: "Chúng tôi có thể làm 100 ống vì miệng 2 đứa 'rảnh' nhất".

Viet Huong - Tran Thanh 'dan mat' nguoi choi game show hinh anh 6

Ở vòng hai,

Lý Thanh Thảo khá tự tin vào bản thân khi đối diện thử thách nhìn khẩu hình đoán tên món ăn. Trong vòng 2 phút, người nam sẽ phải nhìn khẩu hình của người nữ để đoán, nếu đạt được mức cược đội chơi sẽ giành về 300 điểm.

Viet Huong - Tran Thanh 'dan mat' nguoi choi game show hinh anh 7

 Lý Thanh Thảo đã vận dụng kỹ năng lồng tiếng để giúp Minh Dũng nói chính xác các món ăn. Xuất sắc đoán đúng 17 món ăn nhưng họ không đủ thời gian nên chấp nhận thua cuộc.

Viet Huong - Tran Thanh 'dan mat' nguoi choi game show hinh anh 8

Ở vòng 3, diễn viên Ngọc Lan đưa bạn thân Hữu Tiến "vào tròng" khi cược 9 con số. Trong một vòng tròn, thầy giáo của trường Sân khấu Điện ảnh dùng cây gậy để đẩy các đối thủ ra khỏi vùng cố định. Nhưng anh chỉ hạ gục được 8 đối thủ.

Viet Huong - Tran Thanh 'dan mat' nguoi choi game show hinh anh 9

Minh Dũng "hờn dỗi" Lý Thanh Thảo khi cô bạn thân cược trong vòng 2 phút, anh phải đá 7 quả bóng vào thùng phuy. Vốn không thích thú môn thể thao vua nên anh bước vào trận với tinh thần thoải mái. Các đội chơi còn lại đều "hả hê" trước sự bại trận của nam diễn viên.

Viet Huong - Tran Thanh 'dan mat' nguoi choi game show hinh anh 10

Kết thúc 4 vòng thi, Phương Bình - Hải Yến và chị em Hạnh Thúy bước vào trận đặc biệt. Ở thử thách này, người nữ sẽ đổ nước lên chiếc ly đặt trên đầu của người nam. Vừa lăn phao, người nam sẽ phải di chuyển về đích để đổ nước vào chiếc ly khổng lồ.

Viet Huong - Tran Thanh 'dan mat' nguoi choi game show hinh anh 11

Phương Bình dẫn đầu nhưng vì quá vội, anh đã làm đổ nước ra ngoài. Trong khi đó Bảo Long thận trọng nên lấy được nhiều nước hơn.

Viet Huong - Tran Thanh 'dan mat' nguoi choi game show hinh anh 12

Chị em Hạnh Thúy trở thành người thắng cuộc. Họ tiếp tục bước vào trận đấu dành cho các cặp quán quân.

Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Phim truyền hình Phim ảnh