M

Việt kiều bị giang hồ chém đứt 3 ngón tay trước cổng nhà

Trong lúc mở cửa vào nhà, ông Quang bị 2 thanh niên lạ mặt dùng dao chém tới tấp khiến nạn nhân gục tại chỗ. Bác sĩ cho biết nạn nhân bị đứt 3 ngón tay trái, gãy răng.

Khoảng 18h30 ngày 19/1, trong lúc ông Quang (63 tuổi, Việt kiều Mỹ) đang mở cửa vào nhà ở đường Lạc Long Quân (thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) thì bất ngờ bị 2 thanh niên dùng mã tấu chém tới tấp, gục ngay tại chỗ.

Nghe tiếng kêu cứu, người dân xung quanh chạy đến thì phát hiện 2 thanh niên bỏ chạy một đoạn rồi nhảy lên xe máy dựng sẵn gần đó, phóng về phía TP Huế.

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện đa khoa Đà Nẵng. Các bác sĩ cho biết ông Quang bị đa chấn thương, đứt 3 ngón tay trái, gãy 10 cái răng, có một vết chém trên mặt dài 20 cm.

Anh Hòa, hàng xóm của ông Quang, cho biết khi nghe tiếng kêu cứu lập tức chạy sang xem có chuyện gì thì thấy 2 người cầm mã tấu tháo chạy trên chiếc xe Exciter màu xanh, mặc áo mưa, đội mũ bảo hiểm, bịt kín mặt.

Theo người nhà, nạn nhân vừa về quê hương để ăn Tết với gia đình, không có mâu thuẫn với ai. Công an đang điều tra, truy bắt nghi can.

Chém đối thủ đứt lìa cánh tay, 20 năm sau mới bị bắt

Xích mích, Sơn và Hảo rủ nhau xách dao chém anh Chung khiến người này bị thương tích 43%. Sau khi gây án, Hảo bỏ trốn, gần 20 năm sau mới bị bắt giữ.

Điền Quang

Bình luận

Tin tức mới nhất Thừa Thiên Huế