M

Việt Nam ra sân với đội hình nào để thắng Indonesia?

Người hâm mộ đội tuyển Việt Nam đã có những dự đoán về đội hình ra sân của đội nhà. Điều đáng chú ý là tiền vệ Trọng Hoàng không góp mặt trong những nhận định này.

Viet Nam ra san voi doi hinh nao de thang Indonesia? hinh anh 1
1. Sơ đồ 4-3-3, Ngọc Hải chơi tiền vệ trụ: Bình luận trên Zing.vn, bạn đọc Nguyen Dang cho rằng ĐTVN nên sử dụng Quế Ngọc Hải ở vị trí tiền vệ phòng ngự bởi khả năng tranh chấp và chuyền dài của anh rất tốt. Bên cạnh đó, Công Vinh phải nhường chỗ cho Văn Thắng nơi vị trí tiền đạo cắm. Một sự thay đổi đáng chú ý là thủ thành Văn Lâm thế chỗ Nguyên Mạnh do thủ môn Việt Kiều có khả năng bắt bóng bổng rất tốt.
Viet Nam ra san voi doi hinh nao de thang Indonesia? hinh anh 2
2. Sơ đồ 4-4-2, không tiền vệ phòng ngự: Trái lại, độc giả Khoa Nguyen cho rằng ĐTVN không còn gì để mất vì thế cần chơi tấn công phủ đầu. Do đó, thành viên này lựa chọn sơ đồ 4-4-2 với rất nhiều cái tên trên mặt trận tấn công như Minh Tuấn, Văn Toàn, Thanh Trung, Thành Lương. Bên cạnh đó, Khoa Nguyen nhận định Quế Ngọc Hải không nên tiếp tục thi đấu sau sai lầm mắc phải ở trận lượt đi.
Viet Nam ra san voi doi hinh nao de thang Indonesia? hinh anh 3
3. Sơ đồ 4-2-3-1, Công Phượng chơi số 10: Đây là ý kiến của nick-name Toàn. Thành viên này cho rằng nên sử dụng những cầu thủ có tố chất kỹ thuật như Công Phượng, Văn Toàn, Minh Tuấn trên hàng công và loại bỏ cầu thủ không có kỹ thuật tốt như Trọng Hoàng. Độc giả này nhận định 4 cầu thủ từ lò Hoàng Anh Gia Lai trong sơ đồ này sẽ tìm được sự kết nối và phối hợp ăn ý với nhau. Thủ thành Tuấn Linh thay thế Nguyên Mạnh cũng là một điểm đáng chú ý.
Viet Nam ra san voi doi hinh nao de thang Indonesia? hinh anh 4
4. Sơ đồ 4-4-2, hai tiền vệ hỗ trợ Xuân Trường: Chia sẻ với Zing.vn, độc giả Hoàng Đình Lượng gợi ý huấn luyện viên Hữu Thắng nên sử dụng Văn Thắng và Hoàng Thịnh chơi tiền vệ trung tâm để bọc lót cho Xuân Trường, giúp cầu thủ này rảnh chân hơn để giúp sức cho tuyến trên. Trong khi đó, hàng hậu vệ nên để cả Tiến Dũng, Đình Luật, Ngọc Hải thi đấu và sẽ có một người chơi hậu vệ phải. Hàng công vẫn là Công Phượng đá vị trí số 10, cùng với Văn Toàn và Công Vinh chơi cao nhất.
Viet Nam ra san voi doi hinh nao de thang Indonesia? hinh anh 5
5. Sơ đồ 4-4-1-1, Ngọc Đức, Phi Sơn ra sân: Thành viên Akamai cho rằng ĐTVN nên sử dụng hậu vệ Sầm Ngọc Đức - nhà vô địch V.League 2016 - ở vị trí hậu vệ phải. Bên cạnh đó là sự góp mặt của cầu thủ ít được thi đấu - Trần Phi Sơn. Rất có thể với sự lắt léo cùng khát khao thi đấu, Phi Sơn sẽ làm nên chuyện. Không phải Công Phượng, Văn Quyết vẫn là sự lựa chọn phía sau Công Vinh. Sơ đồ 4-4-1-1 cũng là sơ đồ mà huấn luyện viên Hữu Thắng áp dụng cho ĐTVN thời gian qua.

Khó hiểu cách dùng người của HLV Hữu Thắng

Đội hình ra sân cũng như cách thay người của HLV Hữu Thắng khiến người hâm mộ cảm thấy không hài lòng.

 • Indonesia

  Indonesia

  Indonesia là một quốc gia nằm giữa Đông Nam Á và Châu Đại Dương. Đất nước này được mệnh danh là "Xứ sở vạn đảo", lãnh thổ của nó bao gồm 13.487 hòn đảo. Indonesia có biên giới trên đất liền với Papua New Guinea, Đông Timor và Malaysia, ngoài ra giáp các nước Singapore, Philippines, Úc, và lãnh thổ Quần đảo Andaman và Nicobar của Ấn Độ.

  Bạn có biết: Indonesia là quốc gia đứng thứ 14 trên thế giới về diện tích đất (thứ 7 thế giới nếu gồm biển và đất liền), là quốc gia đông dân thứ tư trên thế giới. Quốc gia này còn có hòn đảo đông dân nhất thế giới, Java, chiếm hơn một nửa dân số cả nước.

  • Diện tích: 1,904,569 km2 (đất liền)
  • Dân số: 261 triệu (2016)
  • GDP: 3,895 USD (đầu người, 2017)
  • Đơn vị tiền tệ: Indonesian rupiah
  • Mã điện thoại: 62
  • Thủ đô: Jakarta

Kiệt Trần (Tổng hợp)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

AFF Cup 2016IndonesiaBóng đá Việt Nam