Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Viết thư tạ tội với vợ con sau khi hại đời bé 6 tuổi

Khi bị phát hiện hành vi đồi bại, ông lão 61 tuổi viết thư tạ tội với vợ con và hứa “nếu còn sống sẽ bồi thường cho cháu”.

Theo cáo buộc, tối 20/8/2014, Trần Văn Rị (61 tuổi, ở Hà Nội) đi bộ sang nhà hàng xóm chơi. Trên đường đi, Rị thấy Hà (6 tuổi) đang đứng ở bậc cửa trước nhà. Thấy cháu bé nói đang chờ mẹ, Rị liền nảy sinh ý định giao cấu. 

Người đàn ông 61 tuổi liền dắt cháu bé vào chỗ khuất để thực hiện hành vi đồi bại. Trước khi rời đi, Rị cho bé Hà 2.000 đồng và dặn không được kể lại sự việc trên cho ai biết.

Vài ngày sau, thấy con khác thường, mẹ cháu bé đã đưa con đến trạm y tá khám. Lúc này, Hà chỉ nói nguyên nhân đau là do ngã xe đạp. 

Hơn một tháng sau, do vết thương không khỏi, gia đình đưa con đi khám lại thì phát hiện Hà bị rách màng trinh. Khi mẹ gặng hỏi, bé gái lúc này kể lại chuyện bị Rị xâm hại tình dục.

Khi bị phát hiện hành vi đồi bại, người đàn ông 61 tuổi viết thư tại tội với vợ con và hứa “nếu còn sống sẽ bồi thường cho cháu và xin tòa xét xử công minh chính đại”.

Quá trình điều tra, Hà khai nhận, khi 4 tuổi đã bị Rị giở trò đồi bại . Do chỉ có lời khai của bị hại, cơ quan điều tra không đủ cơ sở để xử lý hành vi trên.

Ngày 28/9, TAND TP Hà Nội xử phạt Rị mức án 12 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

 

 

    Hà Linh

    Bình luận

    Bạn có thể quan tâm

    Pháp đình