M

Việt Trinh diện đồ giản dị thăm khu dưỡng lão nghệ sĩ quận 8

Thời gian vừa qua, Việt Trinh tham gia nhiều vào các chuyến đi, hành trình từ thiện đầy ý nghĩa như chương trình mổ mắt miễn phí, hay đem đến những phần quà cho bà con vùng xa.

Sau nhiều thăng trầm trong cuộc sống, Việt Trinh đang giữ một tinh thần lạc quan, vui vẻ, đầy niềm tin. Nữ diễn viên cho biết, cô đã dọn nhà về một chung cư ở quận 8, TP HCM sống một thời gian thay vì ở Bình Dương như trước. Trong căn hộ của riêng mình, Việt Trinh có thêm thời gian nghỉ ngơi sau những giờ phút làm việc căng thẳng.

Mới đây, Việt Trinh đã đến thăm hỏi và trò chuyện với các nghệ sĩ tại khu dưỡng lão nghệ sĩ (quận 8, TP HCM). Đây là lần trở lại của Việt Trinh sau 7 năm bận rộn với công việc và cuộc sống riêng. Được nhìn thấy các nghệ sĩ kỳ cựu như nghệ sĩ Thiên Kim, Lệ Thẩm, My Lang… vẫn đang sống khỏe mạnh, nữ diễn viên phim Người đẹp Tây Đô cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

Viet Trinh dien do gian di tham khu duong lao nghe si quan 8 hinh anh 1

Sau khi thăm hỏi, động viên các nghệ sĩ trong khu dưỡng lão nghệ sĩ quận 8, người đẹp Tây Đô đã dành thời gian tham quan và chứng kiến cuộc sống của các nghệ sĩ lão thành đang sinh hoạt ở đây. Chứng kiến bếp ăn của các nghệ sĩ xuống cấp, dột nát và thiếu vệ sinh, Việt Trinh đã đề nghị chương trình Tổ ấm hạnh phúc sửa sang lại nơi đây. Với món quà đặc biệt này, các bậc cây đa, cây đề của làng nghệ thuật sân khấu Việt Nam cảm thấy hạnh phúc và trân trọng.

Viet Trinh dien do gian di tham khu duong lao nghe si quan 8 hinh anh 2

Viet Trinh dien do gian di tham khu duong lao nghe si quan 8 hinh anh 3

Bà Thanh Hiền, chủ nhiệm của chương trình cho biết: “Nhận được sự đề nghị của Việt Trinh sửa sang lại bếp ăn cho các nghệ sĩ đã có công đóng góp cho nền nghệ thuật Việt Nam, chúng tôi đã nhanh chóng triển khai và thực hiện. Tiêu chí của chương trình Tổ ấm hạnh phúc không chỉ là những hoàn cảnh khó khăn, mà là những người có câu chuyện hay, lối sống đẹp, có nghị lực sống”.

Ông Jason, Giám đốc Marketing Nippon Paint - đơn vị đồng hành với chương trình chia sẻ: “Một điều bất ngờ thú vị sẽ khiến chúng ta thấy vui vẻ. Một sự thay đổi tốt đẹp khiến chúng ta yêu đời. Một món quà yêu thương khiến chúng ta hạnh phúc. Nippon Paint rất hân hạnh được đồng hành cùng Tổ ấm hạnh phúc trong hành trình mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc đến mọi người, mọi gia đình”.

Viet Trinh dien do gian di tham khu duong lao nghe si quan 8 hinh anh 4
Viet Trinh dien do gian di tham khu duong lao nghe si quan 8 hinh anh 5

Chương trình truyền hình thực tế Tổ ấm hạnh phúc với sự đồng hành của nhãn hàng sơn Nippon Paint từ khi phát sóng vào trung tuần tháng 7 đã nhận được sự phản hồi tích cực từ khán giả. Với mục đích dành tặng món quà bất ngờ cho những người mình yêu thương, các sao Việt sẽ cùng ê-kíp sửa sang, làm mới căn nhà của họ, làm cho tổ ấm của họ thêm ấm cúng, rộn ràng tiếng cười và niềm vui. Tham gia chương trình Tổ ấm hạnh phúc 2015 là những nghệ sĩ - nhân vật nổi tiếng của Việt Nam như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên Hồng Ánh, Việt Trinh, danh hài Chí Tài, người mẫu Xuân Lan, ca sĩ Thanh Thúy, Chí Thiện, Hari Won, cầu thủ bóng đá Công Vinh…

Chương trình Tổ ấm hạnh phúc phát sóng vào 22h40 tối thứ 5 hàng tuần trên HTV7.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình