M

Việt Trinh khóc hết nước mắt vì chồng ngoại tình trong phim

Sau 7 năm kể từ thời đóng “Duyên trần thoát tục” cùng Nguyễn Phi Hùng, người đẹp Tây Đô mới trở lại điện ảnh trong bộ phim “Hãy ẵm em ra biển”.

Khi đang ở đỉnh cao danh vọng, Việt Trinh bất ngờ lui về ở ẩn, chị tìm đến cửa Phật để nương nhờ cuộc đời. Khán giả ngỡ không gặp lại người đẹp cho đến khi chị quyết định trở lại vào năm 2008. Bộ phim Duyên trần thoát tục do Việt Trinh đóng cặp cùng nam ca sĩ Nguyễn Phi Hùng lấy ý tưởng từ triết lý Phật giáo nên chị rất tâm đắc, không ngại bỏ tiền đầu tư phim.

Tuy nhiên, sau phim này, Việt Trinh chỉ tập trung làm phim truyền hình. Chị và Châu Thổ là cặp bài trùng đạo diễn – diễn viên, trong đó serie phim Trở về là dự án lấy nhiều tâm huyết của họ.

Mới đây, nhà biên kịch nổi tiếng cất công đưa Việt Trinh trở lại mảnh đất màu mỡ, từng tạo dựng tên tuổi cho cô với dự án mới. Châu Thổ mất 3 năm để nghiên cứu thị trường điện ảnh trước khi tung ra kịch bản Hãy ẵm em ra biển.

Nhờ Châu Thổ thuyết phục, Việt Trinh trở lại với điện ảnh sau 7 năm vắng bóng.

Nhờ Châu Thổ thuyết phục, Việt Trinh trở lại với điện ảnh sau 7 năm vắng bóng.

Bộ phim dựa trên câu chuyện nổi tiếng trên mạng, Hãy bế em ra khỏi cuộc đời anh từng lấy đi nước mắt của nhiều người. Châu Thổ nhận thấy “bình cũ nhưng rượu mới” nên quyết tâm thuyết phục Việt Trinh trở lại.

Bản thân nữ diễn viên cũng bị thu hút bởi câu chuyện cảm động nên cô cùng bạn thân quyết định tấn công sang điện ảnh mang theo nhiều tham vọng.

Hãy ẵm em ra biển xoay quanh đôi vợ chồng đang đứng trước nguy cơ ly hôn vì người thứ ba. Trong phim, Việt Trinh đảm nhận vai người vợ đáng thương. Cô giận dữ, phẫn nộ khi phát hiện chồng ngoại tình với người phụ nữ trẻ đẹp. Niềm tin trong cô bị chà đạp và hủy hoại. 

Nhưng thay vì đứng nhìn hạnh phúc của mình vỡ vụn trong đau thương, người vợ quyết tâm cứu lấy bằng cách khơi gợi yêu thương ngọt ngào. Cô đề nghị chồng, mỗi ngày phải ẵm vợ từ ngoài vào phòng ngủ như đêm tân hôn năm nào. 

Phim bi vốn là thế mạnh trong diễn xuất của Việt Trinh.

Phim bi vốn là thế mạnh trong diễn xuất của Việt Trinh.

Châu Thổ và Việt Trinh đều ý thức đang theo đuổi thể loại mạo hiểm bởi dòng phim tâm lý vốn không được số đông ưa chuộng ở thời điểm hiện nay. Hài và hành động là yếu tố ăn khách trên thị trường Việt Nam. Tuy vậy, bộ đôi muốn thách thức bản thân bằng việc lao vào hướng đi mới bởi họ từng thành công ở thể loại này ở thập niên 90.

Cả hai muốn mang đến câu chuyện gần gũi mà việc ngoại tình vốn gây nhức nhối trong cuộc sống. Với việc bắt kịp xu hướng, khán giả còn chờ đợi cách khai thác tình huống phim của Châu Thổ và Việt Trinh.

Hiện, mọi thông tin và quá trình quay Hãy ẵm em ra biển vẫn còn trong bí mật.

Việt Trinh trong vai trò đạo diễn trên trường quay.

Việt Trinh trong vai trò đạo diễn trên trường quay.

Nhưng Việt Trinh cũng tiết lộ, vì quá áp lực trong hai vai trò đạo diễn kiêm nữ chính nên cô gần như kiệt sức sau nhiều ngày vật lộn ở trường quay. Vai diễn lấy nhiều nước mắt khiến người đẹp U40 rơi vào trạng thái trầm cảm. Tuy vậy, cô rất hài lòng với những gì dành cho bộ phim.

Hãy ẵm em ra biển dự kiến công chiếu vào tháng 8.

A.H

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp