Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Vietcombank đạt giải 'Thương hiệu ngân hàng tốt nhất Việt Nam'

Ngày 26/9, tại Bắc Kinh (Trung Quốc), Tạp chí Asiamoney tổ chức lễ trao giải nhằm vinh danh các thương hiệu đứng đầu mỗi quốc gia trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Năm nay, Vietcombank đạt giải thưởng “Thương hiệu ngân hàng tốt nhất Việt Nam” (Best Banking Brand in Vietnam) thuộc nhóm giải thưởng “Thương hiệu tài chính tốt nhất (Best Brands in Finance).

Kết quả đánh giá dựa trên nghiên cứu và bình chọn của các nhà đầu tư trong cộng đồng tài chính - ngân hàng. Tạp chí Asiamoney đưa ra danh sách ngân hàng uy tín tại Australia, Trung Quốc, Hong Kong, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Đây là năm đầu tiên Asiamoney tổ chức xét giải “Best Brands in Finance” và Vietcombank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam được trao giải thưởng “Best Banking Brand”.

Vietcombank dat giai 'Thuong hieu ngan hang tot nhat Viet Nam' hinh anh 1
Ông Phạm Mạnh Thắng (đứng giữa) nhận giải thưởng tại Bắc Kinh (Trung Quốc).

Đại diện Vietcombank tham dự lễ trao giải là Phó tổng giám đốc Phạm Mạnh Thắng. Phát biểu tại sự kiện, vị này cho biết: “Trong thời gian qua, Vietcombank đã đạt được sự phát triển ổn định, bền vững, tạo được những bứt phá quan trọng trong hoạt động kinh doanh. Chất lượng tài sản của Vietcombank được đánh giá tốt nhất trong các ngân hàng Việt Nam, hiệu quả hoạt động luôn dẫn đầu… là những yếu tố giúp Vietcombank được đánh giá cao”.

“Đây cũng là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của Vietcombank trong hành trình kiến tạo giá trị cho khách hàng, thị trường và xã hội. Niềm tin của khách hàng và thị trường cũng chính là ‘giải thưởng’ lớn nhất đối với Vietcombank”, ông Thắng nhấn mạnh.

Asiamoney, thuộc Tập đoàn Euromoney Institutional Investor PLC, là tạp chí chuyên về tài chính, đăng tải các thông tin liên quan tới phân tích thị trường tài chính ngân hàng tại khu vực châu Á. Các ấn phẩm của Asiamoney (bao gồm cả báo in, báo điện tử) được xuất bản và phát hành rộng rãi với số lượng khoảng 15.700 ấn bản hàng năm, thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư và các nhà quản trị ngân hàng danh tiếng.

Asiamoney từng trao nhiều giải thưởng uy tín cho Vietcombank thời gian qua như Ngân hàng nội địa tốt nhất Việt Nam, Ngân hàng tốt nhất Việt Nam trên các lĩnh vực: quản lý tiền mặt, kinh doanh ngoại hối…

Giang Thư Quân

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh Tài chính

Nhung ty phu USD nay da pha san nhu the nao hinh anh

Những tỷ phú USD này đã phá sản như thế nào

0

Một số tỷ phú USD từng mất sạch tiền bạc hoặc tuyên bố phá sản. Nguyên nhân dẫn đến sự sụp đổ bao gồm suy thoái kinh tế, đầu tư sai lầm và thậm chí cả hành vi lừa đảo.

VEPR: 'Can trong hop dong EPC voi nha thau Trung Quoc' hinh anh

VEPR: 'Cẩn trọng hợp đồng EPC với nhà thầu Trung Quốc'

0 5 3

Nêu những bài học thực tế từ dòng vốn và nhà thầu Trung Quốc, các chuyên gia nhấn mạnh quyền lựa chọn dự án, nhà thầu, công nghệ là của Việt Nam, do đó, phải nâng cao trách nhiệm.

Ha Noi da thay doi ra sao sau 7 nam? hinh anh

Hà Nội đã thay đổi ra sao sau 7 năm?

1 -1 25 3

Chỉ sau từ vài năm, trung tâm Hà Nội, đặc biệt là phía tây nam đã rất khác khi nhìn từ trên cao. Sự khác biệt rõ nét nhất là những tòa chung cư mọc lên ngày càng nhiều.

Ngan hang Quoc dan chinh thuc co CEO moi hinh anh

Ngân hàng Quốc dân chính thức có CEO mới

0

Ông Phạm Thế Hiệp đã chính thức được đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc ngân hàng sau hơn 2 tháng tại vị Quyền tổng giám đốc.