Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Vietcombank ngừng cung cấp dịch vụ BankPlus từ tháng 11

Từ ngày 1/11, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) chính thức ngừng cung cấp Mobile Bankplus theo kế hoạch chuyển đổi và nâng cấp dịch vụ.

Theo đó, Vietcombank sẽ ngừng tiếp nhận khách hàng đăng ký mới/đăng ký lại và các yêu cầu thay đổi trạng thái sử dụng dịch vụ Mobile BankPlus trên tất cả kênh giao dịch, đồng thời ngừng cung cấp dịch vụ hoàn toàn từ ngày 1/11.

Để không bị gián đoạn các giao dịch ngân hàng điện tử, khách hàng có thể chuyển sang sử dụng dịch vụ ngân hàng trên điện thoại di động VCB-Mobile B@nking hoặc dịch vụ ngân hàng số ViettelPay.

Không cần phải tới quầy để đăng ký dịch vụ, khách hàng có thể kích hoạt VCB-Mobile B@nking bằng chính tài khoản Mobile Bankplus của mình với 3 bước đơn giản.

Vietcombank ngung cung cap dich vu BankPlus tu thang 11 hinh anh 1
Các bước đăng ký VCB-Mobile B@nking đơn giản, dễ dàng.

Khách hàng có thể tải ứng dụng VCB-Mobile B@nking tại Appstore hoặc Googleplay; tham khảo thông tin chi tiết về dịch vụ VCB-Mobile B@nking tại đây và thông tin chi tiết về dịch vụ ViettelPay tại đây.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN

DJ Han Quoc noi tieng voi than hinh dong ho cat hinh anh

DJ Hàn Quốc nổi tiếng với thân hình đồng hồ cát

0 2

Trước khi tham gia lĩnh vực giải trí, Lee Jina có bằng đại học ngành Kế toán, Luật và từng có thời gian gắn bó với công việc bàn giấy tại ngân hàng.

Co nen dau tu can ho cam ket tai Bac Giang khong? hinh anh

Có nên đầu tư căn hộ cam kết tại Bắc Giang không?

0

Thị trường BĐS Bắc Giang có thêm nhiều phân khúc BĐS mới xuất hiện. Trong đó, căn hộ cam kết lợi nhuận là một sản phẩm mới, nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.