Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Vietcombank nhận giải sản phẩm mobile banking hiệu quả nhất 2018

Với ứng dụng hiện đại, tích hợp đa dạng tính năng, Vietcombank nhận giải “Ngân hàng có sản phẩm mobile banking sáng tạo hiệu quả nhất năm 2018”.

Theo báo cáo thường niên 2017, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) có 397 phòng giao dịch với tổng tài sản 1.035.293 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 11.341 tỷ đồng, tăng 32,21% so với cùng kỳ. 

Năm 2017 cũng ghi nhận Vietcombank giảm nợ xấu còn 1,1% trên tổng dư nợ. Đóng cửa phiên giao dịch cuối năm, cổ phiếu VCB chạm ngưỡng 54.300 đồng, tăng 53% so với cuối 2016, tiếp tục giữ vững vị trí cao về quy mô vốn hóa thị trường.

Đạt kết quả kinh doanh khả quan năm  2017, bước sang năm nay, ngân hàng tiếp tục được tạp chí uy tín về lĩnh vực tài chính trong khu vực châu Á - Asian Banking & Finance (ABF), trao giải thưởng quốc tế: “Ngân hàng có sản phẩm mobile banking sáng tạo hiệu quả nhất năm 2018 - Mobile Banking Initiative of the Year”.

Vietcombank nhan giai san pham mobile banking hieu qua nhat 2018 hinh anh 1
Vietcombank nhận giải ngân hàng có sản phẩm mobile banking hiệu quả nhất.

Giám khảo chương trình gồm nhiều chuyên gia tài chính - ngân hàng uy tín trong khu vực châu Á. Ngân hàng đoạt giải phải đáp ứng được các tiêu chí về tính sáng tạo và đổi mới của sản phẩm dịch vụ, tính hiệu quả và tác động đến hoạt động chung của ngân hàng. Đồng thời, yếu tố về khả năng đổi mới và cải tiến trong tương lai cũng không nằm ngoài tiêu chí.

Trong đó, Vietcombank đã có những đổi mới, bắt kịp xu hướng công nghệ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cụ thể, dịch vụ mobile banking của ngân hàng có giao diện nổi bật, đảm bảo tính đồng nhất, trẻ trung và mang đến nhiều trải nghiệm người dùng.

Ngoài ra, dịch vụ này đảm bảo tính thuận tiện, tối giản thao tác trên ứng dụng. Các tính năng được phát triển đa dạng, đồng thời Vietcombank còn bắt tay với nhiều đối tác trong các lĩnh vực giải trí, mua sắm, hàng không, chứng khoán… để đáp ứng các nhu cầu phong phú của khách hàng trên ứng dụng mobile banking.

Một số tiện ích khác thu hút khách hàng như thanh toán bằng QR code tại hơn 10.000 cửa hàng, nhà hàng, website thương mại điện tử ở nhiều lĩnh vực dịch vụ. Vietcombank cũng từng bước triển khai ứng dụng công nghệ hiện đại vào việc định danh, xác thực giao dịch và trải nghiệm người dùng mobile banking, trong đó có đăng nhập, xác thực giao dịch bằng vân tay, khuôn mặt.

Vietcombank nhan giai san pham mobile banking hieu qua nhat 2018 hinh anh 2
Đại diện Vietcombank nhận giải thưởng.

Vietcombank cho biết sẽ tiếp tục triển khai ứng dụng mới dựa trên nền tảng hệ thống ứng dụng mobile banking hiện tại - thanh toán từ điện thoại di động đến điện thoại di động dành cho riêng cho giới trẻ.

Giang Di Linh

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh

Facebook rot nhom 10 thuong hieu gia tri nhat hinh anh

Facebook rớt nhóm 10 thương hiệu giá trị nhất

0 1

Khảo sát hàng năm của Interbrand tiếp tục xếp hạng Apple, Google và Amazon là những thương hiệu giá trị hàng đầu trên thế giới, trong khi Facebook bị rớt xuống vị trí thứ 14.

DJ Han Quoc noi tieng voi than hinh dong ho cat hinh anh

DJ Hàn Quốc nổi tiếng với thân hình đồng hồ cát

0 2

Trước khi tham gia lĩnh vực giải trí, Lee Jina có bằng đại học ngành Kế toán, Luật và từng có thời gian gắn bó với công việc bàn giấy tại ngân hàng.