Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Vietcombank nhận giải thưởng ‘Ngân hàng vì cộng đồng’

Trong lễ trao giải “Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2017” diễn ra tối 5/12 tại Hà Nội, Vietcombank đã được xướng tên ở hạng mục giải thưởng “Ngân hàng vì cộng đồng năm 2017".

Lễ trao giải “Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2017” (Vietnam Outstanding Banking Awards 2017 - VOBA) do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Dữ liệu quốc tế IDG tổ chức, song hành cùng chuỗi sự kiện Diễn đàn ngân hàng bán lẻ Việt Nam (Vietnam Retail Banking Forum).

Chương trình nhằm tôn vinh những ngân hàng đã có hoạt động xuất sắc và đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển của ngành ngân hàng nói riêng và lĩnh vực tài chính nói chung trong năm. Tại sự kiện, Vietcombank đã được trao giải thưởng "Ngân hàng vì cộng đồng năm 2017".

Vietcombank nhan giai thuong ‘Ngan hang vi cong dong’ hinh anh 1
Đại diện Vietcombank - ông Thomas William Tobin, Giám đốc khối bán lẻ (bên trái) nhận giải thưởng “Ngân hàng vì cộng đồng 2017”.

Các ngân hàng tham gia giải thưởng này phải trải qua nhiều vòng thẩm định hồ sơ, chấm điểm và bầu chọn kỹ lưỡng của hội đồng. Thành viên Hội đồng Bình chọn (HĐBC) bao gồm các đại diện từ cơ quan Chính phủ, bộ ngành, hiệp hội, chuyên gia trong lĩnh vực tài chính và công nghệ. Đối tuợng tham gia giải thuởng là các ngân hàng thương mại quốc doanh, ngân hàng thương mại cổ phần, ngân hàng 100% vốn nước ngoài và ngân hàng liên doanh, chi nhánh ngân hàng nước ngoài.

Là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, luôn tiên phong áp dụng các chuẩn mực quốc tế vào quản trị ngân hàng và ứng dụng công nghệ hiện đại trong mọi hoạt động, thời gian qua, Vietcombank đã không ngừng nâng cấp công nghệ, cải thiện tính năng, nâng cao chất lượng để cung cấp cho khách hàng, thị trường và cộng đồng những sản phẩm dịch vụ tiên tiến, an toàn và tiện ích, đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

Vietcombank nhan giai thuong ‘Ngan hang vi cong dong’ hinh anh 2
Đại diện Vietcombank - ông Thomas William Tobin, Giám đốc khối bán lẻ (thứ 5 từ trái sang) nhận kỷ niệm chương do ban tổ chức trao tặng.

Mục tiêu phát triển bền vững vì cộng đồng luôn được Vietcombank đề cao thông qua các chương trình an sinh xã hội ý nghĩa, được triển khai rộng khắp từ trụ sở chính đến mạng lưới chi nhánh trên toàn quốc. Trong đó, giáo dục và y tế là các lĩnh vực được Vietcombank quan tâm với số tiền đầu tư lên đến hàng trăm tỷ đồng mỗi năm. Mục đích là chia sẻ khó khăn và nâng cao chất lượng sống của người dân tại những địa phương nghèo trên cả nước.

Đánh giá về giải thưởng “Ngân hàng vì cộng đồng 2017” được trao cho Vietcombank, đại diện ban tổ chức cho biết: “Trong năm qua, Vietcombank đã dành gói tín dụng ưu đãi để hỗ trợ các cơ sở khám chữa bệnh đầu tư cơ sở hạ tầng, mua sắm trang thiết bị, nhằm đẩy mạnh việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ tài chính - ngân hàng tại các cơ sở khám chữa bệnh. Điều này đã góp phần thực hiện chủ trương xã hội hóa, nâng cao chất lượng dịch vụ của các bệnh viện”.

  Mộc Trà

  Bình luận

  Bạn có thể quan tâm

  Lo dien no xau ngan hang hinh anh

  Lộ diện nợ xấu ngân hàng

  Khảo sát 17 ngân hàng niêm yết, cùng với sự gia tăng nợ xấu nội bảng, giá trị các khoản nợ nhóm 5 - nợ có khả năng mất vốn, cũng tăng cao so với đầu năm ở hầu hết nhà băng.