Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Vietcombank vào 4 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Theo công bố của Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam, Vietcombank tăng 2 bậc xếp hạng trong danh sách nơi làm việc tốt nhất trong nước năm 2017.

Khảo sát 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2017 ghi nhận ý kiến từ 62.268 người đi làm và 50 cuộc phỏng vấn chuyên sâu với CEO, giám đốc nhân sự đến từ các công ty hàng đầu. Phương pháp tính toán và kết quả xếp hạng do Intage Việt Nam tư vấn kiểm chứng.

2017 là năm đầu tiên lợi nhuận trước thuế của Ngân hàng Ngoại thương vượt mốc 10.000 tỷ đồng, đạt xấp xỉ 11.337 tỷ đồng, tăng 32% so với năm 2016. Kết quả kinh doanh trên đã tiếp tục góp phần đưa đơn vị này trở thành ngân hàng duy nhất lọt vào top 10 trong danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2017.

Vietcombank vao 4 noi lam viec tot nhat Viet Nam hinh anh 1
Vietcombank là ngân hàng duy nhất vào top 10 trong bảng xếp hạng lần này.

Mục tiêu của Vietcombank là trở thành ngân hàng số 1 Việt Nam, một trong 100 tập đoàn tài chính ngân hàng hàng đầu khu vực, một trong 300 tập đoàn tài chính ngân hàng lớn nhất thế giới và được quản trị theo các thông lệ quốc tế tốt nhất vào năm 2020.

Hà Mỹ Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh

Hiep hoi Taxi Da Nang tinh chuyen khoi kien Grab hinh anh

Hiệp hội Taxi Đà Nẵng tính chuyện khởi kiện Grab

Ông Võ Thành Nhân, Chủ tịch Hiệp hội taxi Đà Nẵng, cho biết Hiệp hội đang hoàn tất thủ tục pháp lý để xúc tiến việc khởi kiện Grab yêu cầu bồi thường thiệt hại cho các thành viên.

Co nen mua may rua bat? hinh anh

Có nên mua máy rửa bát?

Công việc bận rộn, lại ngại rửa bát, tôi tính mua máy rửa bát mà cả năm chưa quyết định được. Nhờ các bạn tư vấn.