Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

VietinBank khuyến khích khách hàng sống tận hưởng

Đây cũng là mục tiêu ngân hàng hướng đến khi cung cấp những dịch vụ tài chính hữu ích cho khách hàng và gia đình.

Để thực hiện được mục tiêu đưa VietinBank trở thành thương hiệu số một trong hoạt động bán lẻ, ngân hàng đã chọn thông điệp Live Bigger - Sống tận hưởng làm phương châm phát triển.

VietinBank khuyen khich khach hang song tan huong hinh anh 1

Với thông điệp này, VietinBank mong muốn mang đến cho khách hàng cuộc sống sung túc và hưởng thụ trong từng giây, từng phút bằng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo của họ.

VietinBank xây dựng và triển khai hàng loạt chính sách sản phẩm, chương trình phù hợp với từng phân khúc khách hàng, tinh giản tối đa thủ tục hồ sơ, đưa ra chính sách lãi suất ưu đãi hấp dẫn, ổn định nhằm thu hút người quan tâm.

Đồng thời, ngân hàng cũng chủ động tìm kiếm, hợp tác với các đối tác lớn, uy tín trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đơn cử, ở lĩnh vục bất động sản VietinBank kết hợp với Vingroup; trong lĩnh vực bán lẻ là Hệ thống siêu thị Lottemart, Metro cash and carry, BigC, Nguyễn Kim… Mục đích của việc làm này là để thiết kế sản phẩm và các chương trình kích thích tiêu dùng chuyên biệt, phục vụ nhu cầu đời sống thiết thực của khách hàng.

Mặt khác, VietinBank không ngừng nỗ lực tìm kiếm các giải pháp gia tăng trải nghiệm của khách hàng bằng những sản phẩm đẳng cấp, thỏa mãn tất cả nhu cầu tài chính - ngân hàng.

Đặc biệt, VietinBank đã chủ động dành nhiều nguồn vốn giá rẻ để triển khai chương trình cho vay phục vụ mục đích tiêu dùng và sản xuất kinh doanh.

Thời gian qua, VietinBank đã tiến hành chuyển đổi mạnh mẽ và thành công hoạt động bán lẻ tại 51 chi nhánh trên toàn hệ thống. Bên cạnh đó, ngân hàng còn chú trọng đầu tư và bổ sung nguồn cán bộ chuyên nghiệp, có kỹ năng chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Hoạt động bán hàng đã được triển khai trên diện rộng không chỉ theo kênh truyền thống tại các chi nhánh mà còn được đầu tư và triển khai bài bản qua các kênh bán hàng lưu động. Điều này đã mang lại một sắc thái kinh doanh mới, đưa VietinBank đến gần hơn với khách hàng.

Chất lượng dịch vụ bán lẻ phục vụ cho từng nhóm đối tượng khách hàng cũng không ngừng được VietinBank cải thiện. Đặc biệt, việc VietinBank đầu tư hệ thống quản lý khách hàng thân thiết đã tạo ra một bước ngoặt lớn trong công tác quản lý và phục vụ. Thông qua đây, ngân hàng khuyến khích khách hàng sử dụng nhiều dịch vụ hơn và hưởng nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn hơn.

Thông điệp Live Bigger - Sống tận hưởng được VietinBank xây dựng trên nền tảng thấu hiểu và luôn lấy khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động. VietinBank luôn đồng hành cùng khách hàng trên hành trình tận hưởng những giá trị của cuộc sống.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN Sự kiện

EVN Hanoi day manh tuyen truyen an toan dien mua mua bao hinh anh

EVN Hanoi đẩy mạnh tuyên truyền an toàn điện mùa mưa bão

0

Theo dự báo thời tiết, thủ đô Hà Nội sẽ tiếp tục có mưa dông do ảnh hưởng của rãnh áp thấp và hội tụ gió. Do đó, EVN Hanoi đã tích cực tuyên truyền về an toàn điện cho người dân.