Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

VietinBank ra mắt dịch vụ rút tiền không cần thẻ

VietinBank ra mắt dịch vụ chuyển tiền di động, rút tiền linh hoạt, cho phép khách hàng chuyển mã số rút tiền tới thuê bao điện thoại di động và rút tiền tại ATM mà không cần thẻ.

Dịch vụ này mở ra nhiều tiện ích cho người sử dụng mà vẫn an toàn.

Chuyển tiền nhanh tới số thuê bao di động

Thực tế, nhiều người dùng có nhu cầu chuyển tiền và rút tiền nhưng không mang theo thẻ ngân hàng. Vì vậy, VietinBank đã cho ra mắt dịch vụ chuyển tiền di động, rút tiền linh hoạt. Với dịch vụ này, người dùng có thể sử dụng VietinBank iPay để chuyển tiền cho một thuê bao điện thoại di động dưới hình thức một mã số rút tiền. Người nhận tiền sẽ dùng mã số này để rút tiền tại bất kỳ cây ATM nào của VietinBank trên toàn quốc.

VietinBank ra mat dich vu rut tien khong can the hinh anh 1

Việc chuyển tiền được VietinBank thiết kế đơn giản, dễ dàng cho khách hàng khi thao tác. Sau khi đăng nhập vào VietinBank iPay, khách hàng lựa chọn tính năng Chuyển tiền tới số điện thoại và thực hiện theo các hướng dẫn. Hệ thống VietinBank sẽ tạo mã số và gửi tới số điện thoại được khách hàng cung cấp. Khách hàng có thể sử dụng mã số này để rút tiền tại ATM hoặc gửi mã số đó cho người thân cần nhận tiền. Số tiền tối đa cho mỗi lần chuyển tiền là 3 triệu đồng, hạn mức 10 triệu đồng/ngày, phí dịch vụ 3.300 đồng/giao dịch.

Mã số này sẽ có giá trị trong thời gian 3 ngày. Nếu người nhận không rút tiền, mã sẽ tự động hủy.

Hướng dẫn chuyển tiền, độc giả xem tại đây.

Rút tiền linh hoạt tại ATM

Tiện ích của dịch vụ là người nhận được mã số có thể rút tiền mà không cần dùng thẻ. Khi người chuyển thực hiện xong các thao tác chuyển tiền, VietinBank sẽ gửi “Mã số bí mật 1” vào số điện thọai của người nhận tiền. Tại các cây ATM của VietinBank, người nhận tiền lần lượt nhập “Mã số bí mật 1” và “Mã số bí mật 2” (do người chuyển tiền cung cấp) và thực hiện rút tiền như bình thường.

Hướng dẫn rút tiền, khách hàng xem tại đây.

Là một trong những ngân hàng có dịch vụ ngân hàng điện tử tốt nhất hiện nay, VietinBank không ngừng đầu tư nâng cao chất lượng các sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng cá nhân. Dịch vụ Chuyển tiền di động, rút tiền linh hoạt của VietinBank iPay đã cung cấp thêm một lựa chọn cho khách hàng. Bên cạnh đó, VietinBank cũng là ngân hàng sở hữu số lượng ATM lớn tại tất cả tỉnh, thành trên toàn quốc, tạo thuận tiện cho khách hàng khi rút tiền.

Dịch vụ của VietinBank có thể thực hiện tại bất cứ đâu, vào bất cứ thời điểm nào, hỗ trợ 24/7.Khách hàng có thể lựa chọn Chuyển tiền di động, rút tiền linh hoạt và trải nghiệm dịch vụ mới với nhiều tiện ích của VietinBank.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank toàn quốc, số contact center: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn


Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Tài chính

Bau Duc con gi sau khi chia tay bat dong san hinh anh

Bầu Đức còn gì sau khi chia tay bất động sản

0

Bầu Đức sẽ chia tay với bất động sản, mảng từng đóng góp phần lớn doanh thu và lợi nhuận cho HAGL. Hiện tại, tập đoàn này đang dần chuyển hướng và tập trung làm nông nghiệp.