Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

VietinBank tuyển dụng gần 300 chỉ tiêu trên toàn hệ thống

Trong chương trình tuyển dụng “Vững bước thành công cùng VietinBank”, ngân hàng này trao gần 300 cơ hội việc làm cho các ứng viên trên cả nước.

Dưới đây là thông tin chi tiết.

Chỉ tiêu tuyển dụng và yêu cầu

VietinBank tuyển gần 300 chỉ tiêu tại 67 chi nhánh trên toàn hệ thống. Thời gian nhận hồ sơ từ 28/7 đến hết 12/8.

Các vị trí nghiệp vụ cần tuyển bao gồm: tín dụng bán lẻ, tín dụng KHDN, giao dịch viên. Độc giả xem chi tiết vị trí tại tuyendung.vietinbank.vn; xem chi tiết mô tả công việc, yêu cầu tuyển dụng của tất cả các vị trí tại tuyendung.vietinbank.vn.

VietinBank tuyen dung gan 300 chi tieu tren toan he thong hinh anh 1
VietinBank tuyển dụng gần 300 chỉ tiêu trên toàn hệ thống.

Cách thức ứng tuyển

Với các vị trí tuyển dụng tại chi nhánh, ứng viên lựa chọn một trong hai hình thức online hoặc offline. Nếu ứng tuyển online thông qua chương trình quản lý tuyển dụng của VietinBank, ứng viên đăng ký tài khoản trên trang tuyển dụng của VietinBank bằng cách truy cập tuyendung.vietinbank.vn, chọn mục “Ứng tuyển tại đây”.

Nếu ứng tuyển offline, ứng viên nộp hồ sơ bản cứng trực tiếp tại phòng Tổ chức hành chính của chi nhánh có chỉ tiêu tuyển dụng (xem chi tiết địa chỉ các chi nhánh trên website www.vietinbank.vn, mục “Thông tin mạng lưới”).

Yêu cầu với bộ hồ sơ

Hồ sơ gồm phiếu thông tin ứng viên theo mẫu của VietinBank; scan (ảnh chụp) bảng điểm, bằng tốt nghiệp đại học (phù hợp nhất với vị trí dự tuyển); các văn bằng/chứng chỉ khác (nếu có). Số file đính kèm tối đa là 5 file, mỗi file 2 MB, tổng là 10 MB).

Ứng viên tốt nghiệp năm nay và chưa có bằng cần viết giấy cam kết và nộp bảng điểm dự kiến có xác nhận của trường, hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có xác nhận của trường.

Ứng viên tham khảo chi tiết hướng dẫn ứng tuyển trực tuyến, hướng dẫn tìm kiếm vị trí ứng tuyển phù hợp, download phiếu thông tin ứng viên, mẫu giấy cam kết tại tuyendung.vietinbank.vn.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN

Suc hut tu nang mui cau truc Latin hinh anh

Sức hút từ nâng mũi cấu trúc Latin

0 192

Chiếc mũi được đánh giá là đẹp khi có sự cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Latin sẽ giúp bạn có được kết quả ưng ý.

03:14 Kham pha thu phu giay nhai tai Trung Quoc hinh anh

Khám phá thủ phủ giày nhái tại Trung Quốc

0 52

Tại "thủ phủ" giày nhái này, những đôi giày giả của các thương hiệu lớn được bày bán công khai, lấn át cả những cửa hàng chính hãng, trong khi cảnh sát ngoảnh mặt làm ngơ.